1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phạm Như Quỳnh, 30/8/21.

  1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
    ĐT U22 Việt Nam tiếp tục rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập mới nhất trợ lý Kim Han Yoon đã tập trung nhiều hơn đối với các nội dung tăng cường thể lực, đồng thời khắc phục những khuyết điểm trong lối chơi đã bộc lộ tại trận đấu tập với ĐT Việt Nam vừa qua.
    SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
    Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
    HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
    Hôm 19/8 vừa qua, ĐT U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ với ĐT Việt Nam, trước sự bản lĩnh và kinh nghiệm của các đàn anh, U22 Việt Nam đã để thua cả hai trận với tỉ số 1-2. Ở trận đấu tập đó, U22 Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu trong lối chơi, bởi vậy ở buổi tập hôm nay (22/8), trợ lý Kim Han Yoon đã tập trung nhiều hơn đối với các nội dung tăng cường thể lực, đồng thời khắc phục những khuyết điểm của các học trò.
    Xem thêm: Highlight bong da moi nhat
    >>> ĐT U22 Việt Nam có thể sang Hàn Quốc tập huấn
    >>> Tiến Linh muốn tạo bất ngờ trước Saudi Arabia
    Chia sẻ trước buổi tập, hậu vệ Nguyễn Văn Minh cho biết: "Tại ĐT U22 Việt Nam, tôi được xếp tập luyện và thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Đây cũng là vị trí sở trường của tôi tại CLB. Trận đấu tập với ĐT Việt Nam vừa qua, tôi thấy mình chưa thể hiện tốt lắm, chưa đạt được đúng như mình kỳ vọng. Tuy vậy, tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ các đàn anh ĐT Việt Nam, từ sự di chuyển, hỗ trợ đồng đội cho đến chuyển đổi trạng thái trong phòng ngự và tấn công”.
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 1
    Buổi tập ngày 22/8 của ĐT U22 Việt Nam
    recommended by
    Mgid
    Mgid
    HERBEAUTY
    Viên ngọc quý của hoàng gia Campuchia và nhan sắc khó cưỡng
    TÌM HIỂU THÊM
    Về lực lượng, ĐT U22 Việt Nam vừa chào đón sự trở lại của Đặng Văn Tới. Những ngày qua, hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội phải tập riêng vì chấn thương. Ngoài Văn Tới, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô của SHB Đà Nẵng cũng đã hoàn thành cách ly y tế và có thể tập luyện cùng các đồng đội. Như vậy, đến hiện tại, quân số của U22 Việt Nam là 29 cầu thủ. Trước đó, U22 Việt Nam vừa chia tay với Nguyễn Duy Kiên. Trung vệ này gặp vấn đề về sức khỏe nên không đủ thể lực để tiếp tục theo đuổi chương trình tập luyện cùng các đồng đội. Được sự chấp thuận của HLV Park Hang Seo, Duy Kiên đã trở về địa phương để tiếp tục điều trị hồi phục.
    Theo kế hoạch, đến ngày 25/8, ĐT U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu tập nữa với ĐT Việt Nam.
    Một số hình ảnh của buổi tập ngày 22/8:
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 2
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 3
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 4
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 5
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 6
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 7
    Hình ảnh: ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân số 8
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này