1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì sao nên sử dụng dịch VPS tại Việt Nam ?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi Server chất lượng, 12/1/22.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Giới thiệu về dịch vụ VPS tại Việt Nam
  [​IMG]
  Giới thiệu về dịch vụ VPS tại Việt Nam
  Tất tần tật lợi ích khi sử dụng dịch vụ VPS tại Việt Nam đó là:

  Chi phí, giá cả hợp lý
  Xét về mặt bằng trung bình, giá thuê VPS ở Việt Nam rẻ hơn quốc tế rất nhiều. Ngoài ra, dịch vụ máy chủ ảo tại Việt Nam ngày càng hướng đến nhiều đối tượng. Ví dụ tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng có thể chia nhỏ các gói thuê VPS với các thông số (CPU, RAM, HDD, Bandwidth, Uptime ,…). Và giá khác nhau với các mức giá khác nhau, bạn sẽ luôn tìm được gói thuê VPS phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

  Cơ sở hạ tầng dần dần hoàn thiện hơn
  Công nghệ, máy móc kỹ thuật ngày càng phát triển. Và để bắt kịp xu hướng hiện đại này, các nhà cung cấp dịch vụ VPS trên toàn quốc luôn tìm cách nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình. Nhờ đó mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng nhất.

  Tất cả các trung tâm dữ liệu quốc gia của các nhà cung cấp trong nước đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và có phạm vi phủ sóng rộng khắp cả nước. Nó ổn định và truyền dữ liệu nhanh chóng với tốc độ cao. Ngoài ra, máy chủ ảo đều là phiên bản mới nhất. Và được cập nhật liên tục với cấu hình xuất sắc, đáp ứng đa dạng. Hệ thống cấu hình máy chủ được trang bị hiện đại, tân tiến. Cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên trách quản lý, giám sát thường xuyên, giảm thiểu rủi ro.

  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  Khi thuê VPS nước ngoài sẽ có 2 rào cản chính là rào cản về địa lý và ngôn ngữ, vì vị trí giữa nơi ở của bạn và các trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ VPS ở nước ngoài rất xa nên sẽ gây trở ngại trong việc hỗ trợ khách hàng. Máy chủ có vấn đề, nhà cung cấp sẽ mất nhiều thời gian cử nhân viên đến quản lý cho bạn. Và để giao dịch diễn ra suôn sẻ, khách hàng phải có trình độ tiếng Anh tốt cũng như kiến thức chuyên sâu về công nghệ.

  Thuê VPS tại Việt Nam sẽ loại bỏ được cả hai vấn đề trên. Bạn chắc chắn không phải lo lắng về ngôn ngữ và vì bạn ở trong nước, khoảng cách địa lý nhỏ nên bộ phận hỗ trợ sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

  Đề cao tinh thần dân tộc
  “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” – đây là khẩu hiệu không còn xa lạ với người Việt Nam. Việc sử dụng VPS trong nước không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ quốc gia ở một mức độ nhất định.

  Ngày nay, VPS Việt Nam đã được nâng cấp đến mức có thể cạnh tranh với VPS nước ngoài. Vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng VPS Việt Nam trước nhé!

  So sánh dịch vụ VPS Việt Nam với dịch vụ VPS nước ngoài
  [​IMG]
  So sánh hai loại dịch vụ VPS tại Việt Nam và nước ngoài
  Ưu điểm của hai loại dịch vụ
  Dịch vụ VPS tại Việt Nam
  • Nằm trong nước nên tốc độ đường truyền internet của các nhà cung cấp dịch vụ VPS trong nước luôn nhanh hơn và ổn định hơn
  • Chi phí sử dụng VPS Việt Nam thấp hơn so với VPS nước ngoài. Ngoài ra, sử dụng VPS quốc tế sẽ phát sinh thêm chi phí như chi phí đường truyền internet về Việt Nam.
  • Chất lượng máy chủ VPS Việt Nam ngày càng được nâng cao. Sánh ngang với máy chủ nước ngoài nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. (cấu hình mạnh, băng thông rộng, lưu lượng không giới hạn,…)
  • Khi VPS của bạn gặp sự cố. Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị tại Việt Nam sẽ có mặt để giúp bạn xử lý tình huống một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Lợi thế của VPS nước ngoài
  • Được đào tạo khoa học và công nghệ, phát triển kỹ thuật. Và trình độ cao do có từ lâu đời. Chất lượng phục vụ hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Cơ sở hạ tầng tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính
  • Đảm bảo an toàn thông tin tối đa, hạn chế nhiều vấn đề như hacker, virus, ..
  • Băng thông của VPS nước ngoài gần như rất lớn giúp cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định.
  Hạn chế của hai loại dịch vụ
  Dịch vụ VPS Việt Nam
  Nền tảng công nghệ, trình độ khoa học kỹ thuật còn kém hơn, đi chậm hơn so với các nhà cung cấp quốc tế. Do “sinh sau đẻ muộn”.

  Đồng thời, các website sử dụng VPS Việt Nam sẽ không mạnh và chạy “mượt” như các website nước ngoài.

  Dịch vụ VPS nước ngoài
  Chi phí cài đặt VPS quốc tế cao hơn trong nước

  Yêu cầu khách hàng có trình độ tiếng Anh tốt. Vì các nhà cung cấp quốc tế sẽ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và hướng dẫn cài đặt dẫn đến rào cản ngôn ngữ.

  Kết nối internet của bạn có thể chậm hơn. Vì các trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp ở nước ngoài nằm xa khu vực của bạn.

  Khi các vấn đề rủi ro phát sinh, việc hỗ trợ sẽ rất chậm và bị động. Do phía nhà cung cấp không thể điều phối ngay nhân viên kỹ thuật để giúp bạn giải quyết vấn đề.

  Ngoài ra, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và nước ngoài cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hỗ trợ khách hàng.

  [​IMG]
  Dịch vụ VPS
  Tóm lại, chúng ta có thể thấy, thuê VPS nước ngoài hay thuê VPS Việt Nam đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn thuê VPS tại Việt Nam, IDC Online có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

  Giới thiệu dịch vụ VPS Việt Nam uy tín
  Nếu bạn quan tâm, thì trong IDC Online có nhiều gói cho thuê VPS khác nhau với giá cả hợp lý. Đừng ngần ngại mà hãy truy cập vào trang web: https://idconline.vn/. Hoặc là có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 19006452. Để được tư vấn một cách đầy đủ tận tình nhất về dịch vụ VPS Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nâng cấp dịch vụ trong nhiều năm qua. IDC Online chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với chất lượng cao nhất.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này