1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ưu nhược điểm của Photoshop Portable so với Photoshop bản cài đặt


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi blogkienthucvn, 17/3/22.

 1. blogkienthucvn
  Offline

  blogkienthucvn admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên laptop và PC được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến Photoshop. Với rất nhiều chức năng và công cụ giúp cho bạn có được những bức ảnh thật sự hấp dẫn, độc đáo. Nhưng có một vấn đề nhỏ ở phần mềm Photoshop đấy chính là bạn phải trả tiền cho việc sử dụng nó. Và thế là Photoshop Portable được ra đời từ đây để mọi người có thể chỉnh sửa ảnh miễn phí.

  Photoshop Portable là gì?
  Portable application, còn gọi là portable software, phần mềm xách tay, là phần mềm không cần phải cài đặt vào máy tính mà có thể trực tiếp chạy từ thiết bị lưu trữ ngoại vi như CD-ROM, USB flash drive, thẻ nhớ hay thậm chí từ đĩa mềm, có khả năng chạy được trên nhiều máy tính. Có nghĩa là phần mềm xách tay có thể hoạt động được trên những hệ điều hành khác nhau, nền tảng khác nhau hoặc những máy tính không đủ đáp ứng yêu cầu về phần cứng.
  Vậy Photoshop Portable là phần mền gì? Về cơ bản, Photoshop Portable cũng tương tự như mọi ứng dụng Portable khác ở những điểm sau:
  – Không yêu cầu cài đặt. Phần mềm tuyệt đối gọn nhẹ, tránh tình trạng quá nhiều chương trình cài đặt vào máy, gây quá tải cho máy tính của bạn.
  – Di chuyển tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần đưa phần mềm vào một nơi lưu trữ, ví dụ như 1 chiếc USB là có thể mang đi sử dụng ở bất kì đâu để sử dụng.
  – Tất cả các file cần thiết đều chỉ nằm trong một thư mục duy nhất.
  Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng nhất khiến đông đảo người dùng quan tâm và tìm đến Photoshop Portable là sự miễn phí khi cài đặt sử dụng.

  >> Tải ngay phần mềm Photoshop Portable Cs6 miễn phí tại: https://blogkienthuc.vn/tai-photoshop-cs6-portable-full-cuc-nhe/

  [​IMG]
  Ưu điểm của Photoshop Portable
  Dưới đây là 4 ưu điểm của Photoshop Portable đem lại cho người dùng:

  Hoàn toàn miễn phí: Đây có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của Photoshop Portable. Thay vì mỗi tháng, mỗi năm người dùng phải thanh toán một số tiền không nhỏ để sử dụng Adobe Photoshop, đương nhiên nhiều người sẽ ưu tiên cho một lựa chọn miễn phí mà tính năng lại gần như tương đương.

  Không cần cài đặt: Phần mềm vô cùng gọn nhẹ, không gây quá tải cho máy tính của bạn.

  Di chuyển được thuận tiện: Bạn chỉ cần lưu phần mềm vào một nơi lưu trữ, ví dụ như một chiếc USB là có thể mang đi sử dụng ở bất kì nơi đâu.

  Tất cả các file cần thiết đều nằm duy nhất trong một thư mục.

  [​IMG]

  Nhược điểm của Photoshop Portable
  Như đã nói ở trên, Photoshop Portable là một phiên bản hoàng toàn miễn phí nhưng bất hợp pháp. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định dùng phiên bản này, bạn sẽ phải đối mặt những vấn đề dưới đây

  Không được cập nhật
  Các phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ cập nhật nào. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ kém hơn đáng kể về chức năng so với Photoshop CC 2019 hiện tại.

  Không hỗ trợ người dùng
  Trước khi sử dụng một phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc về vấn đề vi phạm bản quyền. Và khi có sự cố trong quá trình sử dụng Photoshop Portable và cần hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ “mặc kệ” bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, công ty Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể cho bạn.

  Phải chờ đợi chương trình tải tính năng
  Photoshop Portable không phải là phần mềm cài đặt. Do vậy mỗi khi bạn mở một tính năng mà chưa từng thực hiện trước đó, bạn sẽ phải mất thời gian để chờ chương trình giải nén và tải các file liên quan.

  Nên làm quen với nhiều loại lỗi khác nhau và sự cố chương trình
  Một phần mềm lậu chắc chắn đã bị chỉnh sửa mã nguồn để sử dụng. Tin tặc thường không chú ý đến đầy đủ các chi tiết, vì vậy có khả năng chúng đã xóa đi một số thành phần trong mã nguồn mà không sửa lại cho đúng. Do đó, chương trình có thể không thực hiện được một số tính năng nhất định.

  Khi nào nên sử dụng Photoshop Portable
  Để trả lời cho bạn khi nào nên sử dụng Photoshop Portable thì có lẻ lời khuyên của mình là không nên. Nhưng để nói một cách sử dụng hiểu quả phần mềm này thì các bạn có thể sử dụng nó để có thể chỉnh ảnh cá nhân, một số việc chỉnh ảnh không thật sự thuyền xuyên và không phải chuyên môn của bạn. Thì việc sử dụng Photoshop Portable là hợp lý. Nó giúp bạn tiết kiệm được số tiền phải trả cho phần mềm mỗi tháng. Những công cụ trên phần mềm dường như có thể sử dụng tốt như bản chính có trả phi.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này