1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tủ xông khói xúc xích 30kg Máy Miền Nam tốt


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi seotop1dn, 16/2/22.

 1. seotop1dn
  Offline

  seotop1dn admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ Máy Miền Nam được sử dụng để xông khói xúc xích, lạp xưởng, thịt ba chỉ, chân giò… để tạo hương vị đặc trưng, bảo quản hiệu quả hơn. Tủ cho năng suất tối đa 30kg/ mẻ nên thích hợp dùng tại các cơ sở chế biến có quy mô vừa và nhỏ.

  Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ- Tạo hương vị đặc trưng cho xúc xích
  Mục đích của việc xông khói xúc xích là diệt vi khuẩn, tạo hương vị xúc xích, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của hàng hóa, màu hàng hóa bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

  [​IMG]

  Có mấy phương pháp xông khói?
  Có 2 phương pháp xông khói: xông khói nóng và xông khói lạnh. Sự khác nhau cơ bản giữa hai phương pháp xông khói là nhiệt độ. Xông khói nóng với nhiệt độ 70 – 800C dùng sản xuất xúc xích, ham, ba rọi… trong khi xông khói lạnh ở nhiệt độ 200C dùng sản xuất một số mặt hàng thủy sản VD như fillet cá hồi xông khói.

  Như vậy, tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ dùng công thức xông khói nóng ở nhiệt độ khoảng 70- 800C, giúp xúc xích có hương vị đặc trưng hơn.

  Tạo khói từ nguồn nguyên liệu nào?
  Nguyên liệu sử dụng để tạo khói từ gỗ, khói được sinh ra trong lúc đốt và tỏa nhiệt. Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích chính vì vậy mà việc chọn lựa nhiên liệu rất quan trọng.

  [​IMG]

  Không phải loại gỗ nào con người cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu, không được lựa chọn các kiểu gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông làm sản phẩm có màu sậm hơn, vị đắng. Loại gỗ được chọn lựa để xông khói các hàng hóa là gỗ sồi, gỗ mít… Gỗ được chế biến dưới dạng bào mỏng hoặc mùn cưa để quá trình tạo khói được tuyệt vời nhất.

  Cấu tạo của lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ
  – Chất liệu được thực hiện hoàn toàn bằng inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.
  – Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người dùng.
  – Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
  – Bộ máy tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.
  – Chi tiết tủ xông khói xúc xích 30kg: maymiennam.vn/san-pham/tu-xong-khoi-xuc-xich-30kg/

  [​IMG]

  Lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ gồm 2 bộ phận chính là khoang tạo khói và tủ xông khói. Khói được tạo từ việc đốt các loại gỗ đặc trưng, đưa sang tủ xông khói chứa xúc xích bằng đường ống chuyên dụng.

  Tủ xông khói được trang bị bộ máy quạt đối lưu, giúp đưa khói đến toàn bộ các vị trí trong khoang tủ, tiếp cận đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giàn treo được thiết kế dạng xe đẩy có bánh xe tiện lợi.

  Thiết kế tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ có những chi tiết hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, biến mất phải vất vả xông khói như trước đây.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này