1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trả lời các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 29/10/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  một. Tell me a little about yourself.(Hãy kể sơ qua cho tôi nghe về bản thân của bạn)

  I attended Da Nang University of Economics where I majored in Hospitality Management. I'm a hard worker and I like to take on a variety of challenges. My hobbies include badminton, reading book and swimming.

  Tôi học tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng, nơi tôi theo học chuyên ngành nghề Quản trị khách sạn. Tôi là một người làm việc chăm chỉ và tôi muốn sắp có phổ thông thử thách khác nhau. Sở thích của tôi gồm cầu lông, đọc sách và bơi lội.

  hai. What are your strengths? (Thế mạnh của bạn là gì?)

  My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention lớn my customer's needs and I make sure they are more than satisfied. And I'm good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.

  ưu điểm nhất của tôi là về dịch vụ các bạn. Tôi lắng tai và chú ý kỹ đến nhu cầu quý khách của tôi và tôi chắc chắn rằng họ còn hơn cả chấp nhận. Tôi nhiều năm kinh nghiệm duy trì cho đội ngũ khiến việc sở hữu nhau và luôn đạt được chất lượng công tác trong 1 môi trường đồng đội.

  3. What are your weaknesses? (Điểm yếu của bạn là gì?)

  This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I'm working on it by finishing my work ahead of schedule.

  Điều này sở hữu thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay trì hoãn. Tôi đã trông thấy vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng cách thức hoàn tất công việc trước thời hạn.

  4. What are your short term goals? (các mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì)

  My short term goal is lớn find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want lớn partake in the growth and success of the company I work for.

  chỉ tiêu ngắn hạn của tôi là tậu một vị trí mà tôi có thể sử dụng tri thức và điểm mạnh mà tôi mang. Tôi muốn cùng chia sẻ sự lớn mạnh và thành công của công ty mà tôi khiến việc cho họ.

  Xem thêm: kinh nghiệm đi phỏng vấn marketing xuất sắc cho các bạn ứng viên

  5. What are your long term goals? (Mục tiêu dài hạn của bạn là gì?)

  I want to become a valued employee of a company. I want to make a difference and I'm willing to work hard lớn achieve this goal. I don't want a regular career, I want a special career that I can be proud of.

  Tôi muốn trở nên một viên chức được quý trọng của một doanh nghiệp. Tôi muốn tạo nên sự khác biệt và tôi sẵn sàng khiến việc chăm chỉ để đạt được chỉ tiêu này. Tôi không muốn sở hữu một sự nghiệp thông thường, tôi muốn có 1 sự nghiệp đặc thù mà tôi mang thể tự hào.

  6. If you could change one thing about your personality, what would it be and why? (Nếu bạn với thể thay đổi một điều về tính cách thức của bạn, thì đó là gì và tại sao?

  I get easily frustrated at people who don't work very hard. But I know people have different work styles and different work habits. So if I could change something, I would like to be more understanding.

  Tôi dễ thất vẳng sở hữu những người làm cho việc ko siêng năng. Nhưng tôi biết mọi người đều sở hữu những cá tính và thói quen khiến việc khác nhau. Vì vậy, ví như tôi mang thể đổi thay một điều gì đấy, tôi muốn có khả năng tỏ ra khoan thứ/thông cảm phổ quát hơn.

  7. What does success mean lớn you? (Theo bạn thành công với nghĩa là gì?)

  Success means lớn achieve a goal I have set for myself.

  Thành công sở hữu tức là đạt được mục tiêu mà tôi đã đặt ra cho bản thân mình.

  8. What does failure mean lớn you?(Theo bạn thất bại sở hữu nghĩa là gì?)

  I think to fail at something is making a mistake and not learning anything from it.

  Tôi nghĩ rằng thất bại trong việc gì đó là phạm sai trái và ko học được bất cứ điều gì từ nó.

  9. Are you an organized person? (Bạn sở hữu phải là người sở hữu tổ chức không?)

  I think I'm quite organized. I like my documents and papers in a way where I can retrieve them quickly. I also organize my work in a way where it's easy to see exactly what I'm doing .

  Tôi nghĩ là tôi tương đối với đơn vị. Tôi thích các tài liệu và giấy má của tôi ở nơi mà tôi có thể lấy chúng nhanh chóng. Tôi cũng tổ chức công tác của tôi theo cách để thuận tiện thấy được xác thực các gì tôi đang làm.

  10. In what ways do you manage your time well? (Bạn quản lý thời gian của mình theo những cách thức nào?)

  I manage my time well by planning out what I have to do for the whole week. It keeps me on track and even helps me to be more efficient.

  Tôi điều hành thời gian của mình thấp bằng phương pháp lập kế hoạch cho những việc tôi phải khiến trong cả tuần. Nó giữ cho tôi theo dõi việc việc đang làm và thậm chí giúp tôi đạt hiệu quả cao hơn.

  11. How do you handle change?(Bạn đối phó với sự thay đổi thế nào?)

  I've experienced many changes previously. I handle the situation by quickly coming up lớn speed on the changes and applying myself lớn make them a success.

  Trước kia tôi đã trải qua rộng rãi sự đổi thay. Tôi đối phó tình hình này bằng phương pháp nắm bắt thật nhanh thông tin về những thay đổi và làm việc cật lực để phù hợp có các thay đổi đấy.

  12. How do you make important decisions? (làm thế nào để bạn đưa ra những quyết định quan trọng?

  Important decisions are made by knowledge through information and wisdom through experience. I'll gather all the information I can and then apply my experience while analyzing the information. With this combination, I'm confident I'll make the correct important decisions.

  những quyết định quan trọng được đưa ra bằng sự hiểu biết phê chuẩn thông tin và bằng sự sáng láng duyệt y kinh nghiệm. Tôi sẽ thu thập phần đông những thông tin mà tôi với thể mua thấy và sau ấy áp dụng kinh nghiệm của mình trong khi phân tích những thông báo này. Bằng sự phối hợp này, tôi tin là tôi sẽ đưa ra được các quyết định quan trọng đúng.


  13. Do you work well under pressure? (Bạn với làm cho việc tốt khi bị áp lực không?)

  During times of pressure, I try lớn prioritize and plan as much as I can. After I'm organized, I really just put my head down and work hard in a smart way. I don't let the pressure affect me. So I believe I work well under pressure.

  Trong những lần bị áp lực, tôi quyết tâm ưu tiên lập kế hoạch phổ biến đến mức tối đa. Sau lúc tôi sắp xếp xong, thực ra tôi chỉ cần vùi đầu vào khiến cho việc chăm chỉ theo một phương pháp sáng tạo. Tôi không để sức ép tác động đến tôi. Thành ra, tôi tin rằng tôi khiến cho việc tốt khi bị áp lực.

  14. Which category do you fall under? A person who anticipates a problem well, or a person who reacts to a problem well? (Bạn được xếp vào loại người nào? Một người lường trước được một rắc rối giỏi, hay một người phản ứng lại một rắc rối giỏi?)

  I think it's good lớn be good at both. But in my experience, I realized I react to problems better.

  Tôi nghĩ giả dụ là cả 2 thì phải chăng. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, tôi nhìn thấy tôi phản ứng lại các rối rắm nhiều năm kinh nghiệm hơn.

  15. Are you a risk taker or do you like lớn stay away from risks? (Bạn là người chấp nhận rủi ro hay bạn là người hạn chế xa những rủi ro?)

  I think it's important lớn take some risks. I keep the options open and if the reward justifies the risks, I would definitely try. So I'm more of a risk taker.

  Tôi nghĩ liều lĩnh quan trọng lắm. Tôi chưa quyết định ngày nay và ví như phần thưởng biện minh cho những rủi ro, thì nhất thiết tôi sẽ thử. Bởi vậy, tôi là người hài lòng rủi ro rộng rãi hơn.

  16. Why should I hire you? (Tại sao tôi nên thuê bạn?)

  There are two reasons I should be hired. First, my qualifications match your needs perfectly. Second, I'm excited and passionate about this industry and will always give 100%.

  có 2 lý do những anh nên thuê tôi. Thứ nhất, khả năng của tôi hoàn toàn thích hợp sở hữu các nhu cầu của những anh. Thứ hai, tôi thích và yêu thích ngành nghề công nghiệp này và sẽ xoành xoạch cống hiến 100% sức lực của mình cho công việc.

  17. Tell me about a time you made a mistake. (Hãy kể cho tôi nghe một lần bạn mắc phải khuyết điểm)

  I was given a project lớn complete in a week. I understood the project, but I misinterpreted one section. After completing the project, I was told by my manager that it was done incorrectly. I really made a mistake by assuming incorrectly in one of the sections instead of asking for clarification. I learned not to assume through the mistake I made.

  Tôi được ủy quyền một Công trình phải hoàn tất trong vòng một tuần.Tôi nắm được Công trình đó nhưng lại hiểu sai 1 phần Công trình. Sau lúc hoàn tất Dự án, người quản lý của tôi đã đề cập có tôi Dự án đã hoàn tất ko đúng. Tôi thật sự mắc sai trái do đã giả thiết sai một trong các phần của Dự án thay vì hỏi để được giảng giải chi tiết. Tôi nhìn thấy là không được giả định duyệt sai lầm mà tôi đã mắc phải.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này