1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top những phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính tốt nhất


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi muabantk, 12/12/18.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Để quản lý doanh thu và tiến độ công việc, người bán hàng cần sử dụng những phần mềm quản lý tự động trên các thiết bị máy tính. Dưới đây là gợi ý những phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ nhà quản lý hiệu quả nhất, doanh thu tăng nhanh, tiết kiệm công sức.

  >> Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết, dễ thao thác và đơn giản nhất


  SAPO – TÊN TUỔI QUEN THUỘC VỚI NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ KINH DOANH

  [​IMG]

  Hiệu quả quản lý rõ rệt, doanh thu tăng nhanh chóng, Sapo đã trở thành tên tuổi quen thuộc với nhiều nhà quản lý.

  Sapo cung cấp mọi thứ mà một nhà quản lý cần. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của nhà quản lý, phần mềm có giá thành tương đối phải chăng. Phục vụ kinh doanh hiệu quả.


  Với bất cứ một cá nhân kinh doanh hãy chuỗi cửa hàng kinh doanh nào đều có thể sử dụng sapo. Phần mềm có khả năng tiết kiệm 50% chi phí cho người dùng. Thêm vào đó là Sapo còn đặc biệt thân thiện với người dùng nhờ giao diện thông minh. Sapo có khả năng giải quyết hơn 1000 vấn đề của kinh doanh cửa hàng và bán lẻ.

  Sapo là phần mềm đầu tiên hỗ trợ vận chuyển cùng bán hàng. Khả năng kết nối đơn hàng với đơn vận chuyển giúp giải quyết nhanh chóng đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.
  SUNO

  [​IMG]

  Không phổ biến và nhiều tiện ích như Sapo nhưng Suno lại sở hữu những tính năng rất mới. Suno tích hợp nhiều khả năng trong một phần mềm. Người dùng chỉ cần mua ứng dụng và có thể giải quyết các vấn đề nhanh nhất.

  Tính năng thanh toán và chốt đơn hàng tự động mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tính năng quản lý hàng tồn và kho hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân công kiểm soát kho.

  Một khả năng đặc biệt khác đến từ Suno là kỹ năng phân tích hiệu quả kinh doanh. Một thiết bị có thể phân tích giá trị tăng trưởng và hiệu quả đơn hàng trong thời gian kinh doanh là giải pháp tốt nhất trong quản lý kinh doanh.

  NHANH.VN

  [​IMG]

  Nhanh.vn là phần mềm được sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Với khả năng cung đến khách hàng công cụ quản lý kinh doanh online hay offline hiệu quả nhất.

  Nhanh.vn có khả năng cung cấp quản lý bán hàng trên các kênh đa phương tiện. Đây cũng là một trong những phần mềm tích hợp đa dạng tính năng kinh doanh cùng lúc. Đó là sự kết hợp giữa quản lý đơn hàng và doanh thu của hàng. Kết hợp giữa quản lý kho hàng và hoạt động của nhân viên.

  Không chỉ cung cấp giải pháp kinh doanh, Nhanh.vn còn cung cấp giải pháp Marketing hữu hiệu cho đơn vị bán hàng. Hệ thống báo cáo đồng bộ thông minh là một trong những ưu điểm lớn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

  Trên đây là những phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh hữu ích nhất hiện nay. Với khả năng sử dụng trên nhiều cấu hình, hãy lựa chọn cho dịch vụ kinh doanh của bạn phần mềm phù hợp nhất, mang đến con số lợi nhuận bất ngờ.

  Nguồn: kientruc365.net/top-3-phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-may-tinh-tot-nhat/
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này