1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tính chất dung môi pha sơn epoxy sau khi pha như thế nào?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi minhchau33, 20/8/21.

 1. minhchau33
  Offline

  minhchau33 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Để quá trình thi công sơn Epoxy tiện dụng hơn cùng lúc tăng khối lượng phủ bề mặt của sơn người ta thường sử dụng dung môi pha sơn Epoxy. Đây là hẩu lốn chuyên dụng để pha loãng sơn và là sản phẩm không thể thiếu trong ngành nghề cung ứng chất phủ bề mặt. Hãy cộng Nhận định chi tiết hơn về dòng dung môi pha sơn này trong bài viết dưới đây.


  Sơn epoxy là gì?
  Đây là loại sơn chuyên dụng cho nền nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,….Sơn gồm hai thành phần chính là phần sơn (Phần A) và phần đóng rắn (Phần B). Lúc thi công, hai thành phần A và B sẽ được trộn với nhau theo tỷ lệ khăng khăng . Cùng lúc , người ta sẽ phối hợp thêm dung môi pha sơn Epoxy để pha loãng sơn nhằm nâng cao khối lượng phủ bề mặt.

  [​IMG]

  Sơn Epoxy là sơn gồm hai thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn

  Sơn Epoxy sở hữu khả năng chống rỉ sét, chống tĩnh điện và chịu được sự ăn mòn của những hóa chất. Do đó , dòng sơn này hiện được ứng dụng trong rộng rãi ngành nghề công nghiệp và những Công trình khác nhau. Tiêu dùng để thi công cho bề mặt sàn bê tông, bề mặt sắt thép, è cổ , tường nhà.

  Dung môi pha sơn epoxy là gì?
  Đây bản tính là 1 hỗn hợp hay dung dịch chuyên dụng để pha loãng hoặc bổ sung thêm 1 số đặc tính khác cho sơn Epoxy như: khả năng chống thấm, chống rêu, chống bám,….

  Mục đích của mẫu dung môi này là giúp sơn thuận lợi tiêu dùng , đáp ứng nhu cầu thi công sơn cùng lúc tăng khối lượng phủ bề mặt của sơn Epoxy trong các Công trình .

  các tính chất của dung môi quyết định đến tính chất của sơn sau khi pha
  Dưới đây là 1 số tính chất của dung môi pha sơn sẽ quyết định tới tính chất của sơn sau lúc được pha:

  Độ tan

  thường nhật , mỗi chiếc dung môi sẽ sở hữu độ hoàn tan cộng các chất phụ gia khác nhau. Lúc pha dung môi sở hữu độ tan phải chăng thì hổ lốn sơn sẽ tạo thành hệ nhũ gồm các vùng vật chất không hòa tan mang nhau. Bởi thế , lúc thi công phun sơn sẽ tạo thành các đốm màu, bọt khí hoặc các hạt vón cục trên bề mặt.

  tính chất hóa học

  1 số dung môi khi hài hòa sở hữu nhau mang thể dẫn tới các phản ứng hóa học. Vì vậy , lúc dùng dung môi pha sơn Epoxy nhắc riêng và những dòng dung môi khác tổng thể với thể gây ra các bức xúc hóa học với một số thành phần trong sơn. Từ ấy làm sơn sau lúc pha trộn sẽ bị vón cục, lắng đọng,….

  Độ thuần khiết

  1 số cái dung môi ko có duyên do nguyên do rõ ràng, với lẫn nhiều tạp chất sẽ tác động đến màu sắc cũng như chất lượng sơn sau khi pha. Dẫn tới việc khi thi công phun sơn sẽ tạo bọt khí, sơn không mang độ bám và màng sơn bị nhăn.

  Độ phân cực

  Đây cũng là 1 trong các tính chất của dung môi pha sơn quyết định đến thuộc tính của sơn sau khi pha. Độ phân quy định tới độ tan của những chất khác nhau. Theo đó, dung môi không hòa tan sẽ hòa tan những chất không phân cực. Còn dung môi phân cực sẽ hoàn tan những chất phân cực.

  Tỷ trọng

  tính chất này quyết định đến tốc độ bay hơi của dung môi. Trong khoảng đó khiến cho độ bóng cũng như thời kì khô của sơn không đồng đều. Sơn khô nhanh có dung môi pha sơn mang tỷ trọng lớn thì kéo dài thời gian khô. Trái lại, sơn khô chậm sở hữu dung môi sở hữu tỷ trọng quá thấp, nhất là dưới điều kiện nhiệt độ cao sẽ tạo ra bong bóng, bọt khí.

  >>> Tham khảo thêm: Sơn sàn epoxy
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này