1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tính cách người có khuôn mặt lưỡi cày


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 20/2/17.

 1. manhcuongkim31
  Offline

  manhcuongkim31 admin

  Nhiều người không may sinh ra đã mắc phải Khuôn mặt lưỡi cày xấu xí, tác động không nhỏ tới tình duyên, số mệnh.Vậy người có mặt lưỡi cày thì tính cách và vận mạng thế nào.

  Mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức khiến bề ngoài nhìn lồi và dài hơn hẳn. Đặc điểm dễ nhận dạng của khuôn mặt lưỡi cày là khi nhìn nghiêng, chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như chiếc lưỡi cày. Thông thường, người có mặt lưỡi cày thường có thêm các tật về răng như hàm không khớp, khó nhai thức ăn và phát âm không chuẩn.

  [​IMG]

  Tính cách của mỗi người không dễ đoán. Ngày nay, kể cả trong tử vi cũng không quy chụp người có mặt lười cày thì tính cách thế nào. Bởi trên thực tế, tính cách mỗi người còn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như cách đối nhân xử thế của họ. Chính vì vậy, bài viết này chỉ cung cấp 2 giả thiết được cho là phù hợp nhất đối với những người có mặt lưỡi cày.
  - Giả thiết 1: Hiếu học, thật thà: Nhiều người biết mình có mặt lưỡi cày thường tự ti, mặc cảm. Chính vì vậy họ luôn biết vượt lên số phận bằng cách học tập và lao động lương thiện. Đa phần con trai hay con gái có mặt lưỡi cày trong trường hợp này đều thật thà. Tính họ ít sôi nổi và có lòng trắc ẩn, buồn rầu.


  - Giả thiết 2: Gian tham, xã hội đen: Ngược lại, người có mặt lưỡi cày không vượt qua được sự tự ti của bản thân, sinh ra tư tưởng tiêu cực không chịu học tập, lao động. Không ít người trong số họ sống cuộc sống lêu lổng, tham gia tệ nạn xã hội thậm chí trở thành xã hội đen.

  - Công việc không thuận lợi: Người có mặt lưỡi cày thường gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp nhất là khi xin việc (hầu hết các vị trí đều đòi hỏi ngoại hình). Chính vì vậy, cuộc sống của họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

  – Đường tình duyên trắc trở: Người có mặt lưỡi cày khuôn mặt rất khó nhìn nên dù là nam hay nữ đều khó gây được thiện cảm với người đối diện. Không chỉ vậy, nhiều người có dáng cằm khuyết tật nên khó phát âm, khiến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.
  Tuy vậy, nhiều người co mặt lưỡi cày luôn biết vượt lên số phận và họ đã trở thành những người thành công trong cuộc sống. Nếu là những người thông minh, họ vẫn biết cách sở hữu trái tim bạn đời mà không cần suy nghĩ quá nhiều về hình thức của mình.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này