Tin ieuro2020:Chuẩn bị đấu Thái Lan, U19 Việt Nam có thêm viện trợ

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh0808, 14/6/22.

1. tiensinh0808

tiensinh0808 admin

U19 Việt Nam sẽ bổ sung thêm 2 cầu thủ của U23 Việt Nam vừa tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Xem thêm: Clip ngoại hạng anh

Như thông tin đã đưa trước đó, U19 Việt Nam đã bắt đầu hội quân từ ngày 06/6 để chuẩn bị tham dự giải U19 Đông Nam Á 2022 (diễn ra từ 2/7 đến 15/7 tại Indonesia). U19 Việt Nam sẽ được HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt với lực lượng chủ yếu là các cầu thủ sinh năm 2003 và 2004.

Tuy nhiên với việc các cầu thủ 2004 phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, lực lượng của U19 Việt Nam tham dự giải đấu sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế HLV Đinh Thế Nam đã đề xuất được triệu tập thêm 2 cầu thủ là Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường vừa tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Cả Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường đều sinh năm 2003 và được HLV Gong Oh-kyun triệu tập lên U23 Việt Nam. Trong hành trình vào tới vòng tứ kết của U23 Việt Nam ở giải đấu vừa qua, cả 2 cái tên này đều đã được chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội ra sân và thi đấu khá ấn tượng.

Đáng chú ý ở trận tứ kết U23 châu Á 2022 với Ả Rập Xê Út, cả Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường đều xuất phát ngay từ đầu trong đội hình của U23 Việt Nam. Hai cầu thủ này đều thuộc lứa tuổi U19 nhưng được đánh giá cao về tài năng và sớm được đôn lên thi đấu ở U23 Việt Nam.

Dự kiến, Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ sớm hội quân cùng U19 Việt Nam trong thời gian tới khi trở về từ VCK U23 châu Á 2022. Nhóm các cầu thủ ở phía Bắc dự kiến sẽ về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội vào lúc 15h20 ngày 15/6. Ngoài 2 cái tên kể trên hội quân cùng U19 Việt Nam, các cầu thủ còn lại sẽ trở về tập trung cùng CLB chủ quản của mình.

Ở giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Việt Nam nằm ở bảng A với những đối thủ khó chịu là chủ nhà Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Brunei và Philippines. Kết quả này cho thấy sự duyên nợ khi trước đó ở vòng loại U17 châu Á 2023, U17 Việt Nam cũng nằm cùng bảng đấu với Thái Lan.

Tung hỏa lực mạnh nhất, ĐT Thái Lan quyết tạo bất ngờ ở giải châu Á