1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuê và mua VPS giá rẻ nhanh và ổn định tại Việt Nam


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 22/4/22.

 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  Lý do tại sao VPS nhanh hơn và ổn định hơn các dịch vụ khác
  Khái niệm VPS
  VPS (Virtual Private Server – VPS). Là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo (đơn giản hơn: máy chủ chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc). Trên máy chủ chạy Share Host có thể chạy cùng lúc hàng trăm tài khoản, còn ở máy chủ ảo VPS, con số này chỉ bằng 1/10. Do đó, hiệu suất của VPS cao hơn nhiều lần so với Share Host.


  [​IMG]
  VPS nhanh và ổn định

  Lý do VPS nhanh hơn và ổn định hơn các dịch vụ khác
  Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ điều hành riêng, có đầy đủ quyền quản trị tối đa (admin / root) và khả năng khởi động lại hệ thống bất kỳ lúc nào. Do đó, máy chủ ảo VPS hạn chế 100% khả năng bị hack cục bộ.

  Trên một máy chủ chạy Share Host có nhiều trang web chạy chung và dùng chung tài nguyên máy chủ, nếu một trang web bị tấn công DDoS và mạng botnet hoạt động quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến các trang web khác trên cùng một máy chủ. Sử dụng máy chủ ảo VPS, Một máy chủ VPS bị tấn công thì các máy chủ ảo VPS khác trên máy chủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

  VPS hướng đến các doanh nghiệp quy mô vừa và các website lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người dùng hiểu thêm kiến thức quản lý, chẳng hạn như cấu hình máy chủ, bảo mật …

  Máy chủ ảo hoạt động giống như máy tính xách tay và thùng máy. Gồm các thành phần cơ bản: RAM, CPU, ổ cứng và hệ điều hành. Thay vì sử dụng một máy chủ cho mỗi người, máy chủ vật lý được chia nhỏ thành nhiều máy chủ nhỏ hơn gọi là “máy chủ ảo” – ảo ở đây có nghĩa là công nghệ ảo hóa đã qua và tài nguyên vật lý đã chia sẻ!

  Vì sao cần sử dụng VPS nhanh và ổn định
  Ngoài việc lưu trữ một trang web, VPS còn có nhiều công dụng khác. Dưới đây là các trường hợp sử dụng VPS phổ biến nhất mà bạn có thể thấy:

  Lưu trữ máy chủ cá nhân riêng bạn
  VPS được sử dụng cho nhiều mục đích, không chỉ để lưu trữ trang web. VPS sẽ cung cấp sân chơi ảo của riêng bạn về các sự kiện trực tuyến.


  [​IMG]

  Ví dụ: Có thể bạn muốn sử dụng một máy chủ chuyên dụng cho trò chơi của mình. Nhưng đối với một số người, chi phí của một máy chủ chuyên dụng có thể khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể chạy một máy chủ VPS để lưu trữ các trò chơi nhỏ hơn hoặc tạo môi trường chơi trò chơi tùy chỉnh của riêng bạn.

  Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cho phép bạn chạy các máy chủ trò chơi thông qua VPS. Vì vậy, hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trước khi quyết định đi con đường này.

  Thử nghiệm ứng dụng mới
  Nếu thường xuyên triển khai các ứng dụng web hoặc thử nghiệm thiết lập máy chủ tùy chỉnh, bạn sẽ cần có môi trường máy chủ của riêng mình để kiểm tra những điều này. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, các hệ thống máy chủ chuyên dụng có thể quá đắt để thực hiện các bài kiểm tra đơn giản.

  Trong trường hợp này, thuê VPS giá rẻ sẽ phù hợp với túi tiền và ví tiền của bạn. Bởi vì một VPS cũng sẽ cho bạn một sân chơi để làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không phải chịu phí hàng tháng cao.

  Lưu trữ tệp bổ sung – Additional file
  Có đôi lúc bạn muốn tạo một bản sao lưu khác cho các tệp của mình. Nhưng sử dụng tài khoản lưu trữ đám mây có thể tốn kém. Nếu bạn muốn tạo các bản sao lưu an toàn và dễ dàng truy cập, hãy cân nhắc sử dụng máy chủ VPS. Nói chung, sử dụng VPS có thể rẻ hơn so với lưu trữ đám mây, tùy thuộc vào kích thước tổng thể của các tệp bạn cần lưu trữ.

  Tất nhiên, điều này cũng giống như việc chạy một máy chủ trò chơi thông qua một VPS. Trước khi tiếp tục, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp dịch vụ.


  [​IMG]

  Đơn vị cho thuê VPS nhanh và ổn định – IDC Online

  IDC – một trong những công ty hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ. IDC Online cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Dịch vụ IDC của chúng tôi có những ưu điểm sau:

  • Toàn quyền cấu hình. Hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ ảo được thiết lập riêng theo nhu cầu của quản trị viên
  • Ứng dụng miễn phí. Một ứng dụng quản lý miễn phí được cung cấp với mỗi máy chủ ảo. Bao gồm hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, diệt virus,Cpanel, …
  • Khả năng mở rộng. VPS là một phần của hệ thống các thiết bị ảo hóa. Tài nguyên phần cứng có thể mở rộng vô hạn.
  • Băng thông. Được triển khai trong các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Kết nối từ máy chủ ảo đến hệ thống với băng thông có thể mở rộng lên đến 10Gbps
  • Uptime 99,9%. Nếu phần cứng vật lý bị lỗi, VPS sẽ tự động khôi phục dữ liệu. Dữ liệu được lưu trữ trên SAN 2 thành phần hoạt động Active và dự phòng Standby
  • Hỗ trợ vận hành. Đội ngũ Kỹ thuật viên IDC Online 24/7. Luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này