XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Thực phẩm nhất định nên ăn sau phẫu thuật thẩm mỹ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi thuminh03903, 27/4/22.

  1. thuminh03903
    Offline

    thuminh03903 admin

    (Nhà tài trợ chính: thiết kế kiến trúc nhà) - Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp rất phổ biến ngày nay. Những người vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhất định phải chú ý đến các thực phẩm tiêu thụ vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục hậu phẫu. Vì vậy, để gương mặt chóng lành, bớt sưng, chị em nên ăn nhiều 3 thực phẩm sau.

    1. Ăn rau má

    Sau khi phẫu thuật, phụ nữ nên ăn lá rau má tươi. Có thể dùng ăn kèm với các món ăn khác, hoặc ép lấy nước uống rất tiện lợi. Nó sẽ giúp giảm bầm tím, sưng tấy và viêm nhiễm xảy ra sau phẫu thuật. Ngoài ra, rau má còn có khả năng giúp máu lưu thông tốt hơn. Nó cũng giúp giảm sự sản sinh của vi khuẩn từ đó làm giảm viêm. Nhờ vậy, vết thương do phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

    2. Bí đỏ

    Với bí đỏ, các nàng có thể ăn theo kiểu hấp hoặc chiết xuất thành nước bí đều được. Loại thực phẩm này có đặc tính giúp làm lành vết thương sau phẫu thuật rất tốt. Bởi vì bí ngô là một nguồn cung cấp vitamin A cao nên giúp làm giảm viêm nhiễm cũng như giúp ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật và giúp loại bỏ vi trùng hoặc các chất lạ xâm nhập vào vết thương. Điều quan trọng là chất dinh dưỡng trong bí đỏ cũng giúp vết thương nhanh liền hơn.

    3. Ăn nhiều cà rốt

    Bạn có thể chọn cách ăn cà rốt tươi hoặc có thể ép lấy nước cà rốt để uống. Vì cả hai phương pháp này đều có thể giúp chữa lành vết thương và giảm sưng tấy sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cà rốt rất giàu vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5 và vitamin B7. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi cà rốt được khuyến khích ăn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là bởi vì các chất dinh dưỡng trong loại củ này đều giúp giảm viêm và kích thích các tế bào da làm cho vết thương do phẫu thuật mau lành hơn.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này