1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thời gian niềng răng mất bao lâu thì xong


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi truongphan, 26/4/17.

 1. truongphan
  Offline

  truongphan admin

  Niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà ai muốn niềng răng cũng quan tâm. Vậy, niềng răng bao lâu thì xong? Những yếu tố nào quyết định đến thời gian niềng răng? Làm sao để niềng răng nhanh nhất? Hãy cùng chuyên gia nắn chỉnh răng của Nha Khoa Kim tìm hiểu bạn nhé.  [​IMG]
  Niềng răng là gì?


  Niềng răng hay còn gọi là nẹp răng, chỉnh nha hay nắn chỉnh răng, là một phương pháp điều trị cho răng hô, răng móm, răng chen chúc khấp khểnh, răng thưa hay răng không đều,…

  Phương pháp này giúp cho răng trở nên thẳng đều bằng cách tạo ra lực nhẹ liên tục, di chuyển răng một cách từ từ về vị trí mong muốn.  Niềng răng mất bao lâu thì xong?


  Thời gian đeo niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  1. Trước hết, thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

  Như ở trên đã phân tích, niềng răng thực chật là một quá trình di chuyển răng về vị trí mới, do đó khoảng cách răng cần di chuyển càng xa thì thời gian niềng răng sẽ càng lâu.

  Trường hợp răng lệch lạc nặng sẽ niềng răng lâu hơn loại răng lệch lạc nhẹ. Niềng răng hô và móm sẽ mất thời gian lâu hơn niềng răng chen chúc hay răng thưa vì niềng răng hô không những chỉ di chuyển răng mà còn phải di chuyển cả mảng xương ổ lùi ra sau cho hết hô, nên thời gian mang niềng răng sẽ lâu hơn.

  Tóm lại: niềng răng mất bao lâu phụ thuộc quan trọng nhất là tình trạng răng của bạn, răng hô có thời gian niềng răng lâu hơn răng khấp khểnh và thời gian niềng răng thưa là nhanh nhất.

  2. Thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào loại niềng bạn chọn.

  Hiện nay, có khá nhiều loại niềng răng khác nhau, có những loại niềng thiên về tính thẩm mỹ như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài, … thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn vì loại này không tạo được lực liên tục lên răng. Những loại mắc cài mặt ngoài có tính thẩm mỹ kém hơn nhưng thời gian niềng răng lại nhanh hơn và chỉ định đa dạng hơn.

  3. Thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tuổi tác của bạn.

  Một yếu tố không kém phần quan trọng quyết định niềng răng bao lâu là tuổi tác của bạn, ở độ tuổi càng cao, xương sẽ càng trở nên cứng nên quá trình di chuyển răng sẽ khó khăn hơn, làm cho thời gian điều trị niềng răng kéo dài hơn.

  Ngoài ra, những yếu tố khác như kinh nghiệm của nha sĩ, khí cụ niềng răng tốt, … cũng ảnh hưởng đến thời gian mang niềng răng.

  Dựa vào kinh nghiệm đã điều trị thành công hàng chục ngàn ca lâm sàng tại Nha Khoa Kim, chúng tôi tông kết sơ bộ thời gian niềng răng như sau:

  Niềng răng hô: 2 năm đến 3 năm

  Niềng răng khấp khểnh: 1,5 năm đến 2 năm

  Niềng răng móm: 2 năm đến 3 năm

  Niềng răng thưa: 6 tháng đến 1,5 năm

  Niềng răng chen chúc nhẹ: 6 tháng đến 1 năm

  >>Xem thêm: http://nhorangsuatreem.blogspot.com/2017/04/tai-sao-can-nieng-rang-som-cho-tre-nho.html

  (*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

  Trên đây là thời gian mang niềng sơ bộ, để biết chính xác trường hơp của bạn phải đeo niềng răng trong bao lâu? Hãy đến Nha Khoa Kim để được khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia nắn chỉnh răng hàng đầu.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này