1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thị trường xây nhà cho thuê và những rủi ro thường gặp phải


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi viet080829, 8/7/18.

 1. viet080829
  Offline

  viet080829 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Lãi suất có sức tác động khá lớn tới rủi ro khi đầu tư bất động sản cho thuê. Bởi lẽ, đa phần các chủ đầu tư đều phải vay vốn trong quá trình xây dựng công trình. Để hiểu hơn về vấn đề này cũng như biết cách phòng tránh rủi ro trên, hãy bớt chút tham khảo bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Sức tác động của lãi suất tới rủi ro khi đầu tư bất động sản cho thuê

  Trước khi đầu tư bất động sản cho thuê, hẳn là các chủ đầu tư đều có sự tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo doanh thu đạt con số như mong muốn. Tuy nhiên, sự tính toán này ít nhiều bị ảnh hưởng bởi lãi suất. Không có nhiều chủ đầu tư bỏ tiền ra xây nhà cho thuê lại có thể trang trải hoàn toàn số tiền đó. Đa phần, họ sẽ đi vay vốn và thực hiện công cuộc trả nợ dần dần.

  Nếu lãi suất thấp, việc sử dụng vốn để đầu tư sẽ trở nên dễ dàng hơn. Họ không phải quá lo lắng về số tiền chênh lên mỗi tháng (không kể tiền gốc). Đồng thời, doanh thu của họ cũng sẽ có sự tăng trưởng tốt hơn nếu như lãi suất nằm trong tầm kiểm soát của họ.

  Trong trường hợp lãi suất cao, chi phí để sử dụng vốn được đẩy lên khiến họ khó lòng đạt được hiệu quả đầu tư như mong muốn. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp do bị đè nặng về lãi nên đã rơi vào tình trạng “xây tiếp không được, dừng lại cũng chẳng xong”.

  Ngân hàng tác động thế nào tới rủi ro khi đầu tư bất động sản cho thuê?

  Ngân hàng là một trong những “cửa vay” chính được các nhà đầu tư bất động sản hướng tới. Cửa vay có sự an toàn nhất định do được “kìm hãm” theo những quy định của nhà nước. So với những tổ chức cho vay vốn nặng lãi thì việc vay từ phía ngân hàng được cho là quyết định sáng suốt.

  Tuy nhiên, nếu như lạm phát tăng cao, phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có khả năng sẽ tăng lãi suất cơ bản. Sự thay đổi này tác động tới rất nhiều vấn đề và sau cùng, nó làm gia tăng lãi suất cho vay của đồng Việt Nam.

  Các doanh nghiệp sẽ chính là “nạn nhân” chịu tác động trực tiếp của những thay đổi trên. Nếu chi phí cho lãi suất tăng vượt ngoài tầm kiểm soát của họ, đồng thời, họ chưa đưa ra được cách giảm thiểu rủi ro trong đầu tư bất động sản cho thuê thì việc giảm sút kết quả kinh doanh cũng là điều không quá khó hiểu.
  http://xaynhachothue.vn/dau-tu-bat-dong-san-cho-thue

  Theo dõi diễn biến thị trường, nghiên cứu kỹ lưỡng về cách điều động, sử dụng vốn, cân nhắc trước khả năng chi trả… là một số phương án có thể giúp hạn chế đối mặt với rủi ro khi đầu tư bất động sản cho thuê. Không nên quá nóng vội khi quyết định kinh doanh lĩnh vực này để không gặp phải hậu quả đáng tiếc.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này