1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thi làm sàn nhà lắp ghép bằng bê tông đúc tấm ở đô thị


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tv2kimoen, 31/12/21.

 1. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cuộc thi lần thứ 2 về cách làm sàn nhà kiểu lắp ghép bằng những tấm bê tông đúc sẵn lắp ráp nhanh ở địa điểm tái phát triển công cộng Seoul ..."Các lợi ích như tăng tỷ lệ diện tích sàn"

  [​IMG]
  Ảnh: VIME Home -website: vimehome.vn

  Chính phủ đang tổ chức một cuộc kêu gọi công khai bổ sung các ứng cử viên cho các dự án tái phát triển công cộng với quy mô khoảng 18.000 căn nhà lắp ghép dùng sàn bê tông đúc sẵn để mở rộng nguồn cung nhà ở tại trung tâm thành phố Seoul.

  Vào ngày 29, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải và Chính quyền Thủ đô Seoul thông báo rằng họ sẽ tổ chức cuộc thi công khai lần thứ hai cho các địa điểm ứng cử cho các dự án sử dụng sàn nhà lắp ghép tái phát triển công cộng thông qua các quận tự trị Seoul từ ngày 30 đến ngày 28 tháng 2 năm sau.

  Triển khai kiểu sàn nhà lắp ghép dùng bê tông khối

  Đối với tái phát triển công cộng, thay vì cung cấp ưu đãi lên đến 120% tỷ lệ diện tích tầng trên hợp pháp, 20-50% tỷ lệ diện tích sàn nhà lắp ghép đang dùng bê tông tấm dần tăng được dành tặng cho nhà xây để cho thuê công cộng.

  Hệ thống trần giá bán không được áp dụng và nhiều hỗ trợ công được cung cấp, chẳng hạn như đơn giản hóa quy trình cấp phép, hỗ trợ chi phí dự án nhà lắp ghép dùng bê tông khuôn đúc và các khoản vay cho chi phí di chuyển.

  Một quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải cho biết, "Việc tái phát triển công cộng, nơi đưa ra các biện pháp khuyến khích như tăng tỷ lệ diện tích sàn và cân nhắc tích hợp, đã nhận được phản hồi lớn, với 70 đơn đăng ký trong cuộc thi làm sàn nhà lắp ghép với bê tông sẵn có và công khai đầu tiên". Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Tổng công ty Nhà ở (LH) và Chính quyền Thủ đô Seoul (SH), ”ông nói.

  Vật liệu bê tông lắp ghép làm sàn nhà khung thép

  Đặc biệt, do hệ thống chỉ số bảo trì nhà ở dạng lắp ghép sàn bê tông đã bị bãi bỏ theo chính sách nới lỏng các quy định tái phát triển do Chính quyền thủ đô Seoul công bố vào tháng 5 và các quy định liên quan đến 'Loại 2 và 7' (giới hạn chiều cao của 7 tầng trong khu dân cư chung loại 2 các khu vực) đã được nới lỏng. Việc thúc đẩy tăng số lượng nhà dùng sàn lắp ghép với bê tông tấm đúc trước đã tái phát triển với các quy định bị chậm lại. Các khu vực khó khăn cũng có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

  Nguồn: tantre.com
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Như trong cuộc thi công khai đầu tiên vào năm ngoái, cuộc thi công khai thứ hai này dành cho các khu bảo trì những kiến trúc sử dụng bê tông lắp ghép hiện có ở Seoul hoặc các khu mới / đã xóa bỏ để chuẩn bị cho việc chỉ định các khu bảo trì.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Các khu vực đã bị từ chối khỏi danh sách ứng cử viên tái phát triển tư nhân. Tất cả đều do Chính quyền Thủ đô Seoul công bố vào ngày 27. Thông tin ngành xây dựng liên quan đến bê tông lắp ghép làm sàn nhà này cũng đã được đăng trên trang web tantre.com chia sẻ cho các nhà thầu xây dựng có làm sàn nhà lắp ghép bằng bê tông đúc sẵn. Theo kế hoạch hội nhập nhanh chóng cũng có thể áp dụng.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này