1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 23/3/22.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  Sử dụng công cụ hỗ trợ cho kinh doanh đang dần phổ biến và được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Nhưng với những doanh nghiệp quy mô từ 2 cửa hàng trở lên, họ cần tìm một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp hỗ trợ hiệu quả và chính xác. Vậy, như thế nào được xem là một phần mềm tốt?

  1. Một số tính năng cơ bản
  Dù là phần mềm quản lý một hay nhiều cửa hàng, đầu tiên vẫn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản nhất của một công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng. Những tính năng cơ bản phải có bao gồm:
  - Quản lý sản phẩm: Quản lý các sản phẩm bạn đang kinh doanh, bao gồm thông tin sản phẩm, chủng loại, kích cỡ, màu sắc, kho hàng nhập và xuất khi nào, hàng tồn còn bao nhiêu.
  - Quản lý đơn hàng: Với quản lý đơn hàng từ khi được đặt đến khi giao hàng thành công và nhận feedback (phản hồi) từ khách hàng. Thông tin từ đơn hàng cũng là dữ liệu giúp người bán nắm bắt thị hiếu khách hàng, tính toán doanh thu và lợi nhuận.
  - Quản lý khách hàng: Quản lý các thông tin khách hàng là điều quan trọng với mỗi công ty. Khi hiểu rõ từng khách hàng bạn có thể gợi ý cho họ những sản phẩm phù hợp, từ đó làm tăng khả năng mua hàng.
  - Quản lý nhân viên: Khi cửa hàng có nhiều nhân viên, phân quyền cho nhân viên càng cụ thể sẽ giúp việc quản lý có hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, bạn còn có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn thế. Công nợ nhà cung cấp hay khách hàng cũng được giải quyết triệt để. Hay bạn muốn đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút được nhiều khách hàng tìm đến mình hơn, muốn livestream bán hàng? Tất cả những điều đó đều được cập nhật toàn bộ trên hệ thống của phần mềm S2Retail - một giải pháp mới do công ty PAP Technology tìm tòi, phát triển và nghiên cứu trong nhiều năm liền.

  2. Quản lý tốt và linh hoạt cho các chi nhánh
  - Quản lý chi nhánh: Chuỗi cửa hàng sẽ bao gồm nhiều cửa hàng/chi nhánh. Vì thế phần mềm tốt cần phải quản lý tốt được nhiều chi nhánh và linh hoạt trong việc đồng bộ, cập nhật dữ liệu. Nhờ thế người bán mới có thể kiểm soát nhanh chóng và chính xác tình hình của từng chi nhánh.
  - Quản lý kho theo từng chi nhánh: Mỗi chi nhánh cửa hàng thường sẽ có kho hàng riêng. Nếu không nắm được số lượng chính xác của từng sản phẩm trong từng chi nhánh, người bán có thể không nhập hàng kịp thời để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách.
  - Phân quyền nhân viên: Phân quyền nhân viên không chỉ là phân quyền vai trò/nhiệm vụ, mà còn có thể phân theo mỗi chia nhánh. Việc minh bạch về trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ giúp quản lý tốt hơn và hiệu suất làm việc cũng cao hơn.
  - Xuất/nhập hàng về kho: Số lượng hàng trong mỗi kho khác nhau, vậy nên mỗi lần nhập hàng cho chi nhánh nào cũng cần được phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail ghi nhận kỹ càng. Mỗi cửa hàng nằm ở vị trí, địa điểm khác nhau, có thể nhu cầu mua sắm của khách hàng ở khu vực đó cũng sẽ có khác nhau. Vì thế quản lý tốt được khâu nhập hàng cho mỗi chi nhánh sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

  Sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng trong thời buổi hiện đại như ngày nay không những mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh mà còn giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để quản lý tốt hệ thống cửa hàng nhiều chi nhánh của mình. Phần mềm S2Retail cũng có giao diện thân thiện, tuy nhìn đơn giản nhưng mọi con số đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên bạn sẽ dễ dàng làm quen, thao tác trên hệ thống của phần mềm. Hãy chờ đón sự có mặt của công cụ hỗ trợ thông minh này trên thị trường trong tương lai và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này