1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tay nắm Push-Pull trong khóa vân tay cửa cổng


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Tracy Ng, 30/12/21.

 1. Tracy Ng
  Offline

  Tracy Ng admin

  Khóa cửa điện tử không chỉ là thiết bị bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà còn được xem như một món trang trí nội thất, giúp mặt tiền nhà bạn trở nên sang trong, hiện đại hơn. Vì lẽ đó mà tay nắm của khóa vân tay cửa cổng cũng được các thương hiệu chú ý, có thể là về cơ cấu trợ lực hay thiết kế dạng Push-Pull thay cho kiểu tay nắm thông thường. Vậy tay nắm Push-Pull là gì và có gì khác so với tay nắm thông thường?

  1. Tay nắm Push-Pull là gì?

  Thay vì hoạt động theo hướng vặn từ trên xuống như các loại tay nắm cửa thông thường thì tay nắm dạng Push-Pull được hiểu đơn giản là loại tay nắm hoạt động theo hướng tác động vào cánh cửa. Thay vì vặn, bạn sẽ đẩy hoặc kéo để mở cửa từ bên ngoài hoặc bên trong.

  Thiết kế tay nắm kiểu này xuất hiện khá phổ biến ở các mẫu khóa có tay cầm của 5A SYSTEMS.

  [​IMG]  2. Điểm đặc biệt của tay nắm Push-Pull so với tay nắm thông thường?


  [​IMG]


  Phần lớn các mẫu khóa có tay cầm đều được thiết kế tay nắm nằm ngang giống như các mẫu ổ khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên tay nắm này so với tay nắm push-pull lại có một số nhược điểm như tốn diện tích, một số loại có tay nắm dài so với vị trí lắp đến khung cửa hoặc tay cầm của cửa.

  Khóa cổng điện tử có tay nắm dạng Push-Pull sẽ giải quyết được vấn đề liên quan đến không gian lắp đặt khi mà tay nắm được bố trí dọc thân khóa và không vượt quá chiều rộng.

  Ưu điểm tiếp theo là cơ chế mở cửa đơn giản hơn và thời gian mở cửa cũng nhanh hơn. Với tay nắm nằm ngang, bạn phải cần 3 bước để mở cửa là nắm, vặn và kéo hoặc đẩy. Trong khi đó, với tay nắm Push-Pull thì bạn chỉ cần 1 bước là đẩy hoặc kéo là có thể mở cửa dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp trong các trường hợp người dùng xách nhiều đồ trên tay.


  Liên hệ trực tiếp 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực cho văn phòng, hệ thống khóa thẻ từ cửa khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này