XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạo tài khoản TikTok chỉ 5 phút


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi akakavn, 30/11/21.

 1. akakavn
  Offline

  akakavn admin

  (Nhà tài trợ chính: Chưa có) - Mới nhất, có một điều quý khách cần biết khi là TikTok chỉ có mặt tại nền tảng gốc rễ điện thoại thông minh. Muốn tạo tài khoản TikTok thì bạn cần phải dùng điện thoại chứ không dùng tại điện thoại đc.

  vì thế, để đăng ký tiktok, bạn hãy tải đưa vào này về máy nhé. Trên điện thoại quý khách trong CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc Appstore (đối với iPhone). Sau ấy bấm tìm tòi cũng như chọn TikTok.

  [​IMG]
  quý vị tải về TikTok cũng như thiết lập vào điện thoại thông minh nhé. Sau lúc thiết đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng này lên, và đây là chuyển giao diện màn hình chính của TikTok.

  [​IMG]
  lúc các bạn lần đầu mở ứng dụng tạo ra video TikTok, nó tiếp tục chưa yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Thay cho vào đấy, app chỉ đơn giản tiếp tục hiển thị cho chính mình một danh sách nhiều video clip đang được thịnh hành.

  tuy nhiên, để có thể dùng các công năng độc đáo rộng thì các bạn nên tạo ra tài khoản TikTok trực tiếp nhé.

  ở màn hình chính, bạn nhấp lựa chọn vô hình mẫu hình người ở góc cần dưới.

  nếu bạn chưa có tài khoản, các bạn sẽ nhìn thấy thông báo yêu cầu tạo nên. Các bạn chọn vào nút Sign Up để đăng cam kết nhé. Tìm hiểu về hệ thống crm

  quý vị xuất hiện 3 tuỳ lựa chọn nhằm tạo ra tài khoản Tiktok, chính là tạo ra bằng email/số điện thoại, đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập bằng Google. Khiến cho nhanh, các bạn nên chọn lựa trong nút đăng nhập bằng Facebook nhé.

  [​IMG]
  quý vị xác thực để TikTok dùng thông tin từ Facebook nhằm tạo nên tài khoản bên TikTok nhé.

  [​IMG]
  TikTok tiếp tục ăn nhập các tin tức cơ bản của gia đình từ Facebook sang TikTok, ví dụ như hình thay mặt và tên. Nếu đồng đội của các bạn có sử dụng TikTok, quý khách cũng trở thành thấy list nơi đây nhằm quý khách đi theo dõi agency marketing.

  nếu như bạn chưa muốn dùng nhiều tin tức từ Facebook, chúng ta cũng có thể đột phá nó bằng phương pháp nhấp trong chỗ Edit Profile.

  [​IMG]
  tại đây chúng ta cũng có thể tải lên hình đại diện, bộc phá tên, thương hiệu đăng nhập, đoạn ra mắt ngắn về bản thân và kết nối tài khoản mạng xã hội khác vài tài khoản TikTok.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này