1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tài sản tăng khi nhà vườn nghỉ dưỡng tăng dần giá trị


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tv2kimoen, 23/12/21.

 1. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Giá trị những khu nhà vườn dạng nghỉ dưỡng kiểu nhà mini đang tăng dẫn đến sự gia tăng tài sản hộ gia đình chủ yếu do giá nhà tăng.

  [​IMG]
  Kiểu nhà vườn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn trong khu sinh thái. Ảnh: myreal.vn

  Lượng tài sản thực tế trung bình mà các hộ gia đình nắm giữ là 367,08 triệu won, tăng 14,8% so với năm trước.
  Tài sản tài chính gồm các căn nhà làm vườn bao quanh để nghỉ dưỡng đã lên tới 113,19 triệu won, tăng 7,8% so với năm trước.

  Lợi tức kiếm được từ nhà vườn nghỉ dưỡng và tiền gửi cho thuê hàng tháng được phân loại là tài sản tài chính tăng 12,1% so với năm trước, và tiền tiết kiệm bao gồm tiền gửi và quỹ tăng 6,1%.

  Im Kyung-eun, người đứng đầu bộ phận thống kê phúc lợi tại Statistics Korea cho biết: “Tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu và trái phiếu đã tăng lên đáng kể và số tiền này cũng tăng lên”.

  Nhìn vào cơ cấu tài sản hộ gia đình, tài sản tài chính chiếm 22,5% và tài sản thực chiếm 77,5%. Tỷ trọng tài sản thực tăng 1,1 điểm phần trăm so với năm trước.

  Giá bán căn hộ ở Incheon, nơi giá tăng chủ yếu ở Yeonsu-gu, cũng chậm lại từ 0,17% trong tuần trước xuống 0,13% trong tuần này.

  Tại các tỉnh, sự sụt giảm nhu cầu làm nhà vườn mini trong nội đô tiếp tục ở Daegu (-0,03%) và Thành phố Sejong (-0,47%), nơi gánh nặng về công suất thuê tăng lên và sự sụt giảm cũng đang gia tăng.

  Theo chỉ số giá nhà chung cư do Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc khảo sát, tốc độ tăng của chỉ số giá nhà vườn nghỉ dưỡng tại Seoul (100 tính đến năm 2017) trong tháng 10 là 0,42%, thấp nhất trong 7 tháng kể từ khi tăng vào tháng 3 năm nay. (0,27%).

  Trong đó, khu vực phía đông nam (-0,03%) với '4 quận Gangnam', chẳng hạn như đầu tư xây nhà vườn trong khu nghỉ dưỡng sinh thái mini cỡ nhỏ ở Gangnam, Seocho, Songpa và Gangdong-gu. Khu vực phía tây bắc với Mapo, Seodaemun và Eunpyeong-gu (-0,50%) đã từ chối chỉ số này lần đầu tiên sau 7 tháng.

  Nguồn: myreal.vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Một quan chức trong ngành bất động sản khi nói về nhà vườn mini dùng vào mục đích nghỉ dưỡng đã cho biết: “Có một số khía cạnh của việc tăng giá ở vùng ngoại ô đô thị là khớp với trọng điểm (với các khu vực khác) sử dụng vật liệu GTX làm chỗ đứng” cho biết.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Các chuyên gia dự đoán rằng giá nhà vườn nghỉ dưỡng có thể trải qua một đợt điều chỉnh trong một thời gian do các chỉ số về sự giảm giá nhà được myreal.vn phát hiện trong xu hướng hàng tuần gần đây hoặc chỉ số giá giao dịch thực tế.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này