1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng bơm gì để chiết rót hóa chất ?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi haihoan51, 26/6/22.

 1. haihoan51
  Offline

  haihoan51 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Việc chiết rót hóa chất là công việc yêu cầu cao về độ chính xác của lưu lượng, tốc độ dòng chảy của chất lỏng hóa chất. Những ứng dụng chiết rót hóa chất có trong các ngành công nghiệp sản xuất liên quan đến hóa chất, những ứng dụng cần dùng liều lượng hóa chất vừa đủ trong các phòng thí nghiệm và một số ứng dụng ngoài đời sống cần sử dụng hóa chất. Việc chiết rót hóa chất là rất nguy hiểm với con người khi tiếp xúc trực tiếp.


  Dùng bơm gì để chiết rót hóa chất ?  Độ chính xác của bơm định lượng hóa chất rất cao, rất thích hợp đối với các yêu cầu từ công việc chiết rót các hóa chất ăn mòn, độc hại ra các nơi chứa để phục vụ mục đích sử dụng. Cấu tạo của bơm định lượng hóa chất từ vật liệu nhựa PVC, nhựa PP, nhựa PVDF, vật liệu Inox 316 chống ăn mòn, mài mòn hóa chất cực hiệu quả. Ngoài ra, bơm định lượng hóa chất còn có khả năng tự mồi chất bơm, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí về nguồn nhiên liệu.

  [​IMG]

  Bơm định lượng hóa chất có 4 loại điển hình trên thị trường đó là bơm định lượng hóa chất dạng màng, bơm định lượng hóa chất kiểu điện tử, bơm định lượng hóa chất thủy lực và bơm định lượng hóa chất kiểu piston. Mỗi loại bơm định lượng đều có những ưu điểm nổi bật riêng và cách thức hoạt động riêng, tuy nhiên ứng dụng trong lĩnh vực bơm hút, chiết rót hóa chất của chúng là như nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta có thể có lựa chọn khác nhau.

  Hiểu được sự nguy hiểm của hóa chất đối với con người, các nhà sản xuất bơm đã cho ra đời thiết bị bơm định lượng hóa chất chuyên dụng hỗ trợ con người trong các ứng dụng bơm chiết rót, hút hóa chất đúng theo lưu lượng yêu cầu chất lỏng. Thiết kế là dòng bơm lưu lượng thấp, bơm định lượng hóa chất cho phép người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt về lưu lượng chất lỏng và tốc độ dòng chảy chất lỏng bằng 2 cách thủ công dùng tay và điều chỉnh tự động.

  Lưu ý cần xác định đặc tính chất lỏng, xác định nhu cầu về lưu lượng và áp suất hoạt động trước để có thể lựa chọn được bơm định lượng phù hợp. Các thương hiệu bơm định lượng hóa chất nổi tiếng hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex trên toàn quốc bao gồm thương hiệu Seiko, thương hiệu OBL, thương hiệu Bluewhite, Injecta, Pulsafeeder, Prominent, thương hiệu Milton Roy,...v.v...

  Quý khách có nhu cầu sử dụng bơm định lượng hóa chất chính hãng hoặc các sản phẩm bơm hóa chất công nghiệp, bơm nước dân dụng chất lượng cao, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ trong quá trình mua hàng.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất thùng phuy
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này