1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng hô hàm trên cho từng độ tuổi thích hợp


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi truongphan, 5/5/17.

 1. truongphan
  Offline

  truongphan admin

  Răng hô là tình trạng khá hay gặp, trong đó thường gặp nhất là tình trạng hô hàm trên, kèm với nó thường là tình trạng cười hở lợi. Về mặt khoa học, hô hàm trên được gọi là khớp cắn loại II theo phân loại của Angle, nguyên nhân dẫn đến hô hàm trên có thể do sự quá phát của xương hàm trên hoặc do sự kém phát triển của xương hàm dưới hoặc phối hợp cả hai, cũng có thể do các răng cửa hàm trên đưa ra trước quá nhiều làm cho răng bị vẩu, trong những trường hợp trầm trọng, hô hàm trên làm cho người bệnh không thể ngậm kín miệng ở trạng thái tự nhiên, dẫn tới răng nằm ngoài khoảng trung hoà, điều này làm cho tình trạng hô răng ngày càng trầm trọng hơn.
  [​IMG]
  Về mặt điều trị hô hàm trên có thể được điều trị bởi nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng chỉnh nha,bọc răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt xương hàm…, trong đó phương pháp niềng răng hô hàm trên là phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất, với chi phí phải chăng và kết quả điều trị lâu bền và hoàn mỹ nhất. Tuỳ theo độ tuổi cũng như tình trạng bệnh lý có thể áp dụng các cách niềng răng hô hàm trên khác nhau”

  Niềng răng hô hàm trên cho trẻ em đơn giản hơn so với người lớn

  Niềng răng hô hàm trên ở trẻ em

  Lứa tuổi niềng răng hô hàm trên lý tưởng nhất là 7 – 11 tuổi, ở giai đoạn răng hỗn hợp (chưa thay hết răng sữa), ở độ tuổi này xương hàm và răng đang trong thời kỳ phát triển, do đó niềng răng hô hàm trên cho kết quả sẽ tốt hơn, ít phải nhổ răng hơn


  Niềng răng hô hàm trên ở người lớn

  Ở người lớn, quá trình tăng trưởng xương và răng đã hết, xương hàm đã phát triển hoàn thiện và không thay đổi được, do vậy mục tiêu điều trị răng hô là tác động vào răng và xương ổ răng để hạn chế tình trạng vẩu răng, sửa chữa những khiếm khuyết trên khuôn mặt, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, niềng răng hô hàm trên ở người trưởng thành có thể sẽ phải nhổ bớt răng để tạo khoảng trống kéo răng và xương hàm lùi ra sau.

  Niềng răng hô hàm trên cho người lớn

  Niềng răng hô hàm trên cho người lớn phức tạp hơn

  Tại Phòng khám nha khoa Kim, nhờ việc ứng dụng Mini Screw vào nha khoa nói chung và chỉnh nha nói riêng, điều trị niềng răng hô hàm trên ở người lớn đã trở nên dễ dàng, nhiều ca hô hàm trên trước đây không thể niềng thì giờ đây đã có thể xử lý bằng niềng răng, cũng nhờ có Mini Screw, thời gian niềng răng hô đã được rút ngắn đáng kể (chỉ bằng 2/3 – 1/2 thời gian niềng răng không có mini screw) và niềng răng hô hàm trên ở người lớn cũng đã không bị giới hạn về tuổi tác.

  >>Xem thêm: http://rangtreem.org/su-that-ve-tac-hai-cua-viec-nieng-rang/

  Tóm lại, ngày nay việc niềng răng hô hàm trên có thể thực hiện được ở mọi lứa tuổi, và tất cả mọi trường hợp hô hàm trên đều có thể xử lý bằng niềng răng, trở ngại lớn nhất đối với niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài truyền thống là tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng, và thời gian niềng răng thường kéo dài, để khắc phục nhược điểm về vấn đề thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài mặt trong hoặc phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng Invisalign cải tiến.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này