1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngao du các vùng du lịch Việt Nam chỉ trong một ngày?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi Vũ Thanh Nga, 1/8/22.

 1. Vũ Thanh Nga
  Offline

  Vũ Thanh Nga admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Chủ Nhật tuần vừa rồi nhân dịp nghỉ lễ 30 - 4 mùng 1 - 5, thằng bạn chung phòng bảo mình đừng về quê, đi chơi đỉnh Fansipan và Cao nguyên đá Đồng Văn không? Gì chứ đi chơi thì mình sao dám từ chối. Vậy nên hai đứa lóc cóc “lên đồ” chuẩn bị cho chuyến hành trình này.
  Qua tìm hiểu thì mình có biết được, Cao nguyên Đá Đồng Văn và đỉnh Fansipan là cùng vùng du lịch Trung du và vùng núi Phía Bắc. Thảo nào đi du lịch kết hợp được. Hôm nay mình sẽ kể lại cho các bạn nghe chuyến đi của chúng mình đến 7 vùng du lịch Việt Nam có gì nhé!
  Bạn cùng phòng lục tục xách vali về quê, mình và thằng Hiếu lại nằm chềnh ềnh trên phòng hí hoáy lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi chơi - có lẽ cũng là chuyến đi phượt đầu tiên trong đời tụi mình.
  Đường xá xa xôi, mình và thằng Hiếu thì cũng nhát hơn người bình thường nên chẳng dám đi xe máy lên mà chọn ngồi tàu hỏa cho nó lành. Xuất phát từ ga Hà Nội (địa chỉ: 188 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) mình và thằng bạn ngồi yên ổn tới điểm cuối tại ga Lào Cai (tổ 26A, TP. Lào Cai). Tới ga thì cũng chưa tới được thị trấn Sapa phải đi xe máy. Mà do tính cẩn thận nên tụi mình đã tính trước tại nhà, đi bus từ đó lên Sapa với giá 10.000đ/người. Xe có tần suất 15 phút/chuyến nên cũng khá nhanh. Quá là mượt mà cho một chuyến đi chơi trải nghiệm như vậy.
  Do khởi thành từ lúc 7h sáng, đi xe lửa hết 9 tiếng, đi bus hết 1 tiếng nên phải chập tối tụi mình mới tới được nơi cần tới. Tới nơi, rẽ vô chiếc homestay container đã đặt phòng từ ở nhà với giá siêu hạt dẻ, chỉ 350.000đ/đêm. Tụi mình cất đồ ở đó rồi phòng ngay lên trung tâm thị trấn làm một bữa no nê. Xong xuôi cũng đến 21h đêm, cũng thấm mệt nên tụi mình không thăm chợ Tình theo kế hoạch nữa mà về phòng nằm một giấc tới sáng hôm sau.
  Thoắt cái đã tới 9h sáng ngày 1 - 5, quá trễ so với kế hoạch nên tụi mình quyết định không đi đỉnh Fansipan và tới Cao nguyên nữa mà thưởng lãm Sapa cả ngày. Ăn uống ngủ nghỉ, hít khí trời vèo cái đã tới 18h chiều.
  Tụi mình đi bus rồi lên tàu hòa đi về Hà Nội. Quãng đường tới đó cũng lâu mà về cũng lâu chỉ có mỗi ở đó là ngoảnh cái hết ngày làm chúng mình chán nản hết sức. Đây có lẽ là chuyến đi thất bại nhất trong đời chúng mình.
  Vậy là chuyến đi của chúng mình đã kết thúc.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này