1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực đẹp tự nhiên phẫu thuật thẩm mỹ trong vấn đề mô cấy


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tv2kimoen, 7/7/22.

 1. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo công ty thẩm mỹ chuyên nâng ngực phân tích dữ liệu thị trường làm đẹp, Tân Cương sản xuất hơn 40% sản lượng túi độn ngực silicon trên thế giới.

  Ngoài ra, còn có lượng lớn nguyên vật liệu và sản phẩm khác như 25% tương cà chua, 20% bông, 15% hoa bia, và 10% quả óc chó, ớt. , và lụa của con người. Tân Cương cũng có 9% trữ lượng berili và 13% sản lượng tuabin gió trên thế giới. Không chỉ ngành thẩm mỹ hay dịch vụ nâng ngực ở các nước mới dùng đến vật liệu từ khu vực này.

  [​IMG]
  Ảnh: blackwolfe.net​

  Túi độn nâng ngực cấy ghép và nguồn cung từ Tân Cương

  Tờ báo dự đoán rằng vật liệu cấy ghép dùng trong công nghệ nâng ngực cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu cuối cùng sẽ thay đổi với việc thực thi Đạo luật cấm nhập khẩu axit Tân Cương.Ví dụ, một số công ty may mặc đang nhanh chóng cắt đứt quan hệ với Tân Cương. Trong ngành thẩm mỹ ngoại khoa, các ca phẫu thuật nâng ngực cấy ghép bằng túi ngực đều dựa hoàn toàn vào mô cấy ( chất lượng, kích cỡ, kiểu dáng,... ), nên khi thiếu nguồn cung ứng nguyên vật liệu từ Trung Quốc để sản xuất mô cấy thì ngành thẩm mỹ phẫu thuật cấy ghép độn ngực cũng bị ảnh hường.

  Nhưng các công ty đa quốc gia khác đã tính toán rằng thị trường làm đẹp ở Trung Quốc là quá giá trị để rời bỏ. Đó là lý do tại sao, bằng cách tách doanh nghiệp Trung Quốc và Hoa Kỳ, chỉ khi họ sản xuất sản phẩm thẩm mỹ ngực cho thị trường Trung Quốc, họ mới tiếp tục sử dụng nguyên liệu thô của Tân Cương hoặc duy trì mối quan hệ hợp tác với các công ty đó.

  Mấu chốt là sự phức tạp và không rõ ràng của chuỗi cung ứng thông qua Trung Quốc. Rất nhiều nguyên vật liệu cũng như thành phẩm dùng cho các lĩnh vực khác nhau đều đi qua đất nước này, thật khó nói được liệu những mô cấy sắp được nhập về giao cho các bệnh viện thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật nâng ngực ấy liệu có từ việc ép buộc lao động ở Tân Cương?

  Giá dịch vụ nâng ngực đẹp tự nhiên và mối liên hệ mật thiết với nguồn cung

  Một nguyên liệu thô trải qua nhiều giai đoạn của một công ty sản xuất túi độn nâng ngực trước khi nó được chuyển thành thành phẩm. Hầu hết các công ty quen thuộc với các nhà cung cấp mà họ giao dịch trực tiếp, nhưng họ có thể không quen với các nhà cung cấp mô cấy phẫu thuật ngực thứ cấp mà họ kinh doanh.

  Luật yêu cầu các doanh nghiệp có sản phẩm dùng trong ngành thẩm mỹ bị tịch thu tại biên giới Hoa Kỳ phải chứng minh với bằng chứng “rõ ràng và thuyết phục” rằng nguyên vật liệu dùng để sản xuất túi độn trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực của họ không liên quan đến lao động cưỡng bức trong vòng 30 ngày.

  Nhiều năm nay, Trung Quốc đã trở nên giàu có nhờ vào việc trở thành xưởng sản xuất tập trung của cả thế giới với nhân công rẻ mạt. Một phần lớn các kiện hàng mô cấy như túi độn nâng ngực thẩm mỹ cũng được làm tại đây. Tuy nhiên, do tình hình chính trị đặc thù và dấu hiệu có sự lao động cưỡng bức ở các xưởng sản xuất tại Tân Cương nên hàng hóa bao gồm mô cấy dùng cho phẫu thuật thẩm mỹ ngực cũng phải được kiểm tra kỹ tính chất sản xuất.

  Thông tin sản xuất túi độn thẩm mỹ ngực trong phẫu thuật cấy ghép

  Nhưng chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu tăng cường năng lực của mình để kiểm tra và thu giữ các kiện hàng chứa mô cấy nâng ngực thẩm mỹ được nhập vào từ nước ngoài, tờ báo đưa tin. Thông qua kiểm tra y khoa, nước sở tại sẽ xác định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các vật liệu thẩm mỹ dùng cho phẫu thuật cấy ghéo mô này, sau đó sẽ là quy trình thanh lý chúng.

  Theo blackwolfe.net
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Theo công ty tư vấn McKinsey, trung bình các hãng xe có khoảng 250 nhà cung cấp chính, nhưng có 18,000 công ty tham gia vào toàn bộ chuỗi cung ứng của các hãng xe. Hầu hết những gói dịch vụ nâng ngực đẹp tự nhiên thẩm mỹ giá cao đều sử dụng các loại túi độn ( mô cấy ) cao cấp sử dụng công nghệ Nano Chip và loại vật liệu cấu trúc siêu bền, an toàn kéo dài hơn 10 năm sau khi phẫu thuật cấy ghép nâng ngực.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Vershin cho biết hải quan Hoa Kỳ sẽ mất nhiều năm để thiết lập một hệ thống thực thi toàn diện. Trước đây, thông tin blackwolfe.net đăng tải đã làm rõ hệ thống phân phối vật liệu cấy ghép và trang thiết bị y tế chuyên dùng cho các ca phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam. Hầu hết túi độn ngực loại tốt đều được nhập về từ Đức và Mỹ, số ít đến từ Hàn nên giá thành luôn rất cao, đây cũng là nguyên nhân chính khiến các gói dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực có giá không hề rẻ.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này