1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Mối liên quan giữa việc tiêu thụ ớt và bệnh tiểu đường


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi cafetinh1992, 18/11/21.

  1. cafetinh1992
    Offline

    cafetinh1992 admin

    Capsaicin trong ớt có thể kiểm soát bệnh tiểu đường.

    Ớt là một loại gia vị được dùng phổ biến trong các bữa ăn. Ăn ớt sẽ mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Theo Boldsky, dưới đây mối liên quan giữa việc tiệu thụ ớt và bệnh tiểu đường.

    [​IMG]
    Ăn ớt có thể giúp phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.


    Bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường tự miễn dịch

    Bệnh tiểu đường loại 1 là một trong những bệnh tự miễn dịch phổ biến. Trong ớt có chứa hợp chất capsaicin, hợp chất quan trọng này có thể giúp ngăn chặn các phản ứng tự miễn dịch trong các hạch bạch huyết tuyến tụy. Ngoài ra, chúng còn có thể giúp bảo vệ chống lại sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 1.

    Có tác dụng tốt phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ

    Theo một nghiên cứu dựa trên 42 phụ nữ mang thai bị tiểu đường thai kỳ (GD) cho thấy, việc bổ sung ớt có chứa capsaicin có thể giúp cải thiện tình trạng tăng đường huyết sau bữa ăn, cũng như mức insulin và cholesterol cao ở phụ nữ bị GD.

    Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường liên quan đến béo phì


    Béo phì là một trong những nguyên nhân gây bệnh tiểu đường. Theo một nghiên cứu, tiêu thụ các thực phẩm giàu capsaicin có liên quan đến việc giảm tỷ lệ béo phì. Capsaicin trong ớt, khi được tiêu thụ lâu dài ở những người thừa cân hoặc béo phì có thể giúp kiểm soát cân nặng.

    Ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường

    Bệnh tiểu đường có liên quan đến một loạt các biến chứng như bệnh tim, bệnh mắt, nhiễm trùng, tổn thương gan và nhiều biến chứng khác.

    Theo một nghiên cứu, capsaicin có thể giúp cải thiện chức năng và sự trao đổi chất của insulin, duy trì sự cân bằng của glucose trong cơ thể. Điều này có thể giúp giảm thiệt hại cho tuần hoàn vi mô và vĩ mô như mạch máu và dây thần kinh do lượng glucose cao và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

    Ớt có thể hữu ích cho việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, cần phải lưu ý về liều lượng khi sử dụng. Chúng ta có thể khảo ý kiến chuyên gia y tế để biết liều lượng thích hợp.
     

    Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
    Nguồn: okmen.edu.vn
    Phụ trách truyền thông

    Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

    Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này