1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẫu thiết kế biệt thự kém hoàn hảo đi nếu sai phong thủy


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khicaca, 19/9/16.

 1. khicaca
  Offline

  khicaca admin

  Tưởng chừng như đã hoàn hảo, nhưng nhiều mau thiet ke biet thu lại khiếm khuyết ở vấn đề phong thủy rất nhiều. Nếu bạn đang muốn cất hay làm mới, hoặc muốn tậu một ngôi nhà mới, bạn nên cố gắng né mua phải những căn nhà với các đặc điểm thiết kế phong thủy tiêu cực. Nếu bạn lỡ mua phải hoặc đang sống trong những ngôi nhà đó, bạn nên nghiên cứu các lời khuyên thiết kế nhà theo phong thủy ở trên và áp dụng đúng vào căn nhà của mình nhanh nhất nếu có thể.

  Không gian Phòng ngủ đặt gần gara
  Theo quy tắc chung, không gian phòng ngủ gần gara sẽ dẫn đến phong thủy không tốt, vì gara đại diện cho sự di chuyển không ngừng, kéo theo đó nguồn năng lượng cũng sẽ không ổn định được, trái lại không gian phòng ngủ cần có sự yên tĩnh và chứa đựng nguồn năng lượng nuôi dưỡng cho phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ đặt gần gara, bãi đỗ xe có nền tảng năng lượng không ổn định và điều này không kích thích được sự thư giãn cũng như giấc ngủ tốt mà không gian phòng ngủ cần có.

  Cửa trước liên thông với cửa sau
  Bạn hãy liên tưởng nguồn khí, năng lượng giống như dòng chảy thẳng vào không gian trong nha xinh của bạn. Nó sẽ nhanh chóng chảy mạnh và đâm qua không gian nhà bạn, với các cửa thiết kế nối tiếp với nhau thì điều này đồng nghĩa với việc bạn đang trợ lực dòng chảy đó nhanh chóng rời khỏi nhà bạn qua hai hoặc nhiều cánh cửa nằm thông nhau mà không kết thúc và làm khô cạn nguồn năng lượng trong không gian căn nhà. Đừng nên bố trí cửa nối trực tiếp kiểu này. Nguyên nhân ta cần phải tránh tình trạng này là bởi vì nguồn năng lượng được đón vào từ cửa chính và thoát ra từ cửa sau, nếu 2 cửa này liên thông với nhau sẽ tạo cho sự thất thoát nguồn năng lượng càng trở nên dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Khu vực hành lang hẹp và dài
  Một hành lang dài và hẹp có thể được xem là dấu hiệu của phong thủy xấu. Nguyên nhân là do phong thủy của hành lang dài và hẹp được coi là xấu vì nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng và không điều hòa được các nguôn năng lượng khác đang tồn tại trong nhà, gay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Về vấn đề này bạn cũng đừng quá lo lắng, thay đổi chút xíu trong mau thiet ke biet thu bằng cách cải thiệt cách bài trí các vật dụng trong nhà, nhằm che hoặc làm giảm ngưng động các nguồn năng lượng đó, tốt nhất nên có một khoảng cây xây tại khu vực này.

  Cửa trước nhìn thẳng với cầu thang
  Cửa chính với vai trò là nơi chào đón các nguồn khí, năng lượng trong phong thủy vì đây là không gian mà ngôi nhà xinh hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng nguồn khí, năng lượng trong nhà. Khi thiết kế cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, thì nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy nhanh chóng sang các không gian tầng thấp hơn hoặc khu vực tầng trên, làm cho tầng chính bị bỏ rơi không được vượng khí bao quanh và nuôi dưỡng

  Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính.
  Câu hỏi đặt ra là liệu có thể cải thiện phong thủy của một căn nhà xinh có cửa phòng tắm đối diện với cửa chính hay không? Câu trả lời là có. Nếu khu vực phòng tắm của bạn đối diện với cửa chính, hầu hết nguồn khí, năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi nhà thông qua không gian phòng tắm, khiến cho năng lượng phong thủy ta cần không còn lưu trữ trong không gian nhà ở.

  [​IMG]

  Khu vực cầu thang đặt giữa trung tâm
  Theo quy tắc chung của thiết kế nhà theo phong thủy, một chiếc cầu thang được đặt ở trung tâm sẽ mang lại phong thủy xấu cho căn nhà xinh của chúng ta ,vì thế bạn cần chú ý đến điều này. Nếu căn nhà bạn có khu vực cầu thang được đặt ở vị trí trung tâm, dù có trang tí màu sắc và hình dáng thế nào, thì cũng không giúp được không gian căn nhà có được các nguồn năng lượng tốt. Cách tốt nhất cho căn nhà có cầu thang trung tâm, bạn nên đặt một chậu cây, hoặc khóe léo thiết kế mảng xanh ngay khu vực này, với việc làm này sẽ giúp phần nào điều hòa các nguồn năng lượng, các luồng khí trong nhà bạn.

  Không gian phòng tắm đặt ở trung tâm ngôi nhà
  Một phòng tắm bố trí tại trung tâm của ngôi nhà, điều này hoàn toàn không tốt cho phong thủy nhà bạn. Theo thuyết phong thủy trung tâm của căn nhà xinh là không gian quan trọng nhất của căn nhà hay còn gọi là điểm âm dương; khu vực này phải thoáng, tràn ngập ánh sáng và được trang trí các vật dụng đẹp đẽ. Trong thiết kế phong thủy nha xinh, trung tâm của căn nhà còn được xem là nơi mà các khu vực phong thủy khác tiếp nhận các luông khí, nguồn năng lượng được lan tỏa ra từ nó.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này