1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích dành cho khách hàng khi đầu tư theo hình thức timeshare


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lan0001, 11/11/21.

 1. lan0001
  Offline

  lan0001 admin

  Hình thức đầu tư timeshare trong một vài năm trở lại đây không còn quá xa lạ đối với mọi khách hàng hiện nay. Vậy nhà đầu tư đầu tư vào các dự án bất động sản hoạt động theo hình thức timeshare này đem lại cho khách hàng điều gì? Cùng tìm hiểu?

  Hình thức timeshare đem tới nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có thể kể đến như:

  1. Lợi ích tài chính
  Đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà timeshare mang lại cho người dùng. Ví dụ: Gói chia sẻ thời gian 40 năm cho khu nghỉ dưỡng 5 sao trị giá 13.100 đô la Mỹ (chia sẻ thời gian mùa hè) có thể chứa 5 người. Còn một người không sử dụng timeshares thì đến resort cùng cấp để nghỉ dưỡng, 5 người sẽ ở 2 phòng, giá trung bình khoảng 350-400 đô la Mỹ / phòng / đêm.

  Vì vậy, trong 7 đêm, 5 người sẽ tiêu toàn bộ tiền phòng (350 + 400) * 7 = 5.250 đô la, do đó chi phí không sử dụng dịch vụ chia sẻ thời gian trong 3 năm là 15.750 đô la và chi phí sử dụng dịch vụ chia sẻ thời gian trong 3 năm là ($ 350 * 3 + 13,100 / 40) = 1,38 USD. Bằng cách này, chi phí của một lần chia sẻ trong 3 năm được hoàn lại đầy đủ cho chi phí của một khu nghỉ dưỡng 5 sao trong 40 năm, bao gồm cả chi phí quản lý hàng năm.

  2. Quyền sử dụng tài sản
  Chủ sở hữu của timeshare được coi là có quyền tài sản và người dùng có tất cả các quyền sử dụng nó trong thời gian mua. Đồng thời, người dùng có thể chuyển nhượng, trao đổi, mua bán, cho thuê hoặc thừa kế tài sản.

  3. Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng cùng gia đình
  Những kỳ nghỉ chia sẻ thời gian mang đến cho người dùng những giây phút vui chơi thoải mái, tận hưởng cảm giác cả tuần hoặc vài tuần nghỉ dưỡng bên gia đình, người thân và gắn kết yêu thương với các thành viên trong gia đình. Đồng thời, đây cũng là thời điểm để bạn trẻ hóa và tái xuất sức lao động.

  4. Kỳ nghỉ được lên kế hoạch trước và luôn được đảm bảo
  Với sự hỗ trợ của dịch vụ timeshare luôn được lên kế hoạch từ trước, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp giờ làm, phương thức di chuyển, đặt vé máy bay / xe ô tô trước,… với những ưu đãi về giá cả và dịch vụ. Ngoài ra, chủ sở hữu không phải lo lắng về việc không đủ phòng trong mùa du lịch. Sở hữu timeshare có thể đảm bảo an toàn tài sản cho gia đình của chủ sở hữu trong nhiều năm tới. Một kỳ nghỉ được lên kế hoạch từ trước là động lực để người dùng siêng năng đi du lịch để thư giãn và tận hưởng sau một năm làm việc mệt mỏi.

  5. Cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế
  Ngoài ra, timeshare còn mang đến cho người mua quyền trao đổi timeshare với các khu nghỉ dưỡng khác trên thế giới. Sau đó, người dùng có quyền đi du lịch và nghỉ ngơi ở bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là khu nghỉ dưỡng đó nằm trong danh sách trao đổi timeshare.

  Còn bạn thấy sao về loại hình đầu tư này trong giai đoạn dự án hiện nay.
  Đọc thêm - tìm hiểu dự án: Condotel Vinholidays Phú Quốc
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này