1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lệnh Limit (lệnh giới hạn) là gì? Chi tiết về lệnh giới hạn


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Binh.15, 14/7/21.

 1. Binh.15
  Offline

  Binh.15 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]

  Bạn là người mới tìm hiểu về trade coin trên sàn giao dịch? Nhưng bạn lại không biết lệnh giới hạn là gì? Buy limit là gì? Sell limit là gì? Nếu đúng là vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

  Lệnh giới hạn là gì?
  Lệnh Limit (giới hạn) là lệnh người dùng đặt ra để mua và bán với chi phí ý muốn. Thường là sắm với giá thấp hơn và bán với giá cao hơn.

  Buy limit là gì?
  Buy limit là lệnh dừng lúc bạn đang ở vị thế tìm. Dễ hiểu hơn là các bạn đang muốn tìm một loại tài sản với tầm giá thấp hơn giá tiền hiện tại.

  Trong phân tích phương pháp thì người ta sẽ tìm tại vùng tương trợ mạnh vì thường khi giá chạm vùng này nó có thiên hướng bật trở lại.

  [​IMG]


  Sell limit là gì?
  Sell limit là lệnh giới hạn lúc đang ở vị thế bán. Tức có nghĩa là các bạn đang muốn bán một loại tài sản với mức giá cao hơn giá tiền mà các bạn đã tậu. Theo phân tách kỹ thuật thì các bạn thường mua ở vùng kháng cự mạnh vì khi đấy giá có khuynh hướng giảm lúc chạm vùng này.

  Ưu và điểm yếu của lệnh Limit
  Ưu điểm
  • thích hợp với những người có phổ thông công tác không có thời gian theo dõi thị trường.

  • mua được giá tốt hơn giá thị phần hiện tại.

  • đơn giản, dễ dàng thao tác.
  điểm yếu
  • Bỏ lỡ các thời cơ tìm vào hoặc bán ra: Giá không giảm về giá thành bạn mong ước mà đã tăng lên trong khi bạn đã đặt buy limit ở đó chờ sẵn, hoặc ngược lại.

  • Thua lỗ khi giá tụt ko phanh: mặc dầu bạn đã mua giá thấp nhưng giả dụ giá tụt dốc không phanh thì bạn vẫn có thể bị thua lỗ

  ví dụ của lệnh ngừng trong đời sống
  nếu bạn vẫn còn đang quá mơ hồ vẫn chưa hiểu rõ được những điều bên trên mình nói. Thì giờ lấy thí dụ thực tiễn để có thể dễ hiểu hơn nhé

  Lệnh Buy Limit
  các bạn đang có trong tay 2 tỷ đồng. Các bạn đã coi xét tậu một mảnh đất. Và các bạn đã thấy có một mảnh đất bán giá đúng 2 tỷ vừa với số tiền các bạn đang có luôn.

  Nhưng hiện tại thì các bạn chưa cần sắm gấp và muốn chừa lại một ít tiền để làm chuyện khác nên bạn quyết định chỉ nên dành ra 1 tỷ 8 để mua đất thôi. Lúc này bạn có thể trả giá với người bán hoặc đợi đến khi mảnh đất rớt giá rồi tìm. Lệnh buy limit cũng hoạt động một các tương tự mà thôi. Đây là ví dụ cho lệnh Buy limit cho mảnh đất 1 tỷ 8.

  [​IMG]

  Lệnh Sell Limit
  các bạn được gia đình cho miếng đất. Do không có nhu cầu để ở hay dùng tới nên bạn quyết định bán miếng đất này đi với giá là 3 tỷ.

  Mà bạn cũng chẳng có việc gì gấp để cần đến số tiền bán đất này nên người nào hỏi tìm với giá hai tỷ 800 triệu hay hai tỷ 900 triệu bạn đều không bán. Chỉ khi nào đúng 3 tỷ bạn mới bán.

  bạn đã thấy được sự tương đồng chưa? Đây cũng là lệnh Sell Limit cho mạnh đất mà gia đình bạn cho với giá 3 tỷ.

  Lời kết
  Trên đây là lệnh giới hạn( limit), Mong rằng qua bài viết này mọi người đã hiểu rõ về lệnh giới hạn là gì cũng như lệnh Buy Limit và Sell Limit là gì rồi.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này