1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao để nước bể bơi gia đình luôn sạch?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi seotot06, 30/12/17.

Tags:
 1. seotot06
  Offline

  seotot06 admin

  Cách xử lý nước hồ bơi và lý do sử dụng Hóa chất xử lý nước trong bể bơi - hướng dẫn xử lý nước hồ bơi
  Thứ nhất, nước ở Hồ bơi là môi trường dễ truyền bệnh từ người này qua người khác, nếu chúng ta không sử dụng Hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn truyền bệnh này sẽ là hết sức tai hại.

  Thứ hai, các loại Thiết bị và máy móc, dụng cụ vệ sinh không thể tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, một Hồ bơi không được xử lý bằng Hóa chất là môi trường hoàn hảo để các loại vi khuẩn, tảo, rêu, vi sinh vật khác phát triển nhanh chóng, là môi trường trung gian để truyền bệnh cho con người.

  Chúng ta đừng quá lo lắng và băn khoăn hay cân nhắc về việc sử dụng Hóa chất cho Hồ bơi, mà hãy chú ý đến hướng dẫn xử lý nước hồ bơi cũng như lưu lượng sử dụng Hóa chất đúng quy trình và tiêu chuẩn mà thôi, bởi vì ngay cả nguồn nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta các nhà máy nước cũng phải sử dụng một lượng hóa chất lớn để xử lý.

  [​IMG]

  Cách sử dụng một số loại hóa chất điển hình thường trong hướng dẫn xử lý nước hồ bơi
  Hóa chất PAC: Polyaluminium Clorua là loại hoạt chất được sử dụng trong xử lý cung cấp nước sinh hoạt. Với tác dụng: Kéo tụ, làm kết tủa các chất rắn lơ lửng, các chất hữu cơ hòa tan và không tan trong nguồn nước, kim loại nặng và các chất hoàn tan trong nước . PAC đã được kiểm nghiệm và sử dụng rộng rãi trên thế giới, sử dụng thay thế phèn nhôm sunfat, chúng có ưu điểm làm kết tủa những chất bẩn trong nguồn nước tạo thành Bông cặn và lắng xuống, giúp ta dễ dàng loại bỏ ra khỏi nguồn nước. Theo dõi hướng dẫn xử lý nước hồ bơi để thao tác đúng tiêu chuẩn nhé

  Hóa chất xử lý nước dùng riêng cho Hồ bơi và liều lượng sử dụng - thiet bi ho boi
  Hóa chất dùng cho hồ bơi được sử dụng trong việc làm sạch nguồn nước đầu vào bể bơi, tiêu diệt vi khuẩn, tảo hay lắng cặn đất cát, kim loại nặng tạo ra nguồn nước sạch, hợp vệ sinh. Hóa chất bể bơi có xuất sứ rõ ràng, được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài, hàm lượng theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia dành riêng cho xử lý nước. Sử dụng với hàm lượng pha loãng theo quy định không gây tác dụng phụ cho con người, hóa chất an toàn không ăn mòn da hay các vật dụng kim loại, không phản ứng hóa học, lý học với nhựa, ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời. thiet ke ho boi

  Nơi bán hóa chất xử lý nước dùng riêng cho hồ bơi
  Chúng ta có thể tìm được đặc tính của từng loại hoạt chất riêng biệt để phục vụ một cách hiệu quả và phù hợp với thiết bị bể bơi hơn với mong muốn của mình, nhưng tác dụng hiểu biết là một phần, còn liều lượng sử dụng và kinh nghiệm công thức sử dụng hiệu quả thì phải cần thời gian và có kiến thức chuyên sâu hơn, nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu như bạn không biết cách sử dụng chúng như thế nào hãy để nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết cho bạn một cách hợp lý nhất.

  Tất cả những điều đó Nhằm mang lại chất lượng cao cho cuộc sống tiện nghi, hóa chất cho hồ bơi góp phần cho nước sạch đi vào lối sống hiện đại và an toàn. thiet bi ho boi

  [​IMG]

  NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI GIA ĐÌNH
  Nước trong bể có mùi Chlorine
  Gây xót mắt và do thiếu Chlorine

  - Chlorine: Có mùi Chlorine nặng là do clo đang trong quá trình bay hơi.

  - Giải pháp: Sử dụng biện pháp giải quyết tức thời (10g/m3) và cho máy chạy lọc

  pH cao hơn 7,6
  Chlorine sẽ mất tác dụng. Nước sẽ trở nên có kiềm và lắng đọng nặng. Trong trường hợp nước nặng, điều chỉnh pH xuống 7,2.

  Phục hồi nước
  Tối thiểu lượng nước trong bể phải được thay mới mỗi năm một lần, xem xét điều chỉnh nồng độ Chlorine, muối khoáng cho phù hợp. Thông thường khi mùa đông đến thì phải rút 1/2 lượng nước trong bể kể cả bể bơi trong nhà.

  [​IMG]

  Bộ lọc kinh tế
  Càng lọc nhiều chi phí càng rẻ

  - Nước luân chuyển thành một vòng tuần hoàn

  - Nước ngưng tụ thành một vòng tròn màu xanh

  Lọc vào ban đêm và ban ngày
  Khi có hiện tượng quang hợp, đừng lo lắng hãy cho máy lọc chạy cả ngày. đến tối thì tắt đi bởi ban đêm những loại rong nhỏ ngừng hoạt động

  Trong trường hợp vắng nhà lâu ngày, kiểm tra:

  - Năng lượng cung cấp cho bộ lọc (có thể phải điều chỉnh lại hệ thống đặt giờ)

  - Điều chỉnh hệ thống lọc

  - Cân bằng độ pH trongnước

  - Điều chỉnh hàm lượng Ag Ion hoặc Chlorine

  - Không được phủ bể.

  Túi lọc
  Màng lọc 6 hoặc 15 micron

  Không được cho tảo, cát, chất kết tủa nếu không máy bơm sẽ hỏng

  Bơm nước vào bể
  Cấm không được lấy nước ao hồ cho vào bể, bởi vì những loại nước này có chứa nhiều vi sinh vật và chất có hại cho nước trong bể.

  Kết luận
  Có thể có một vài sự cố xảy ra mà không phù hợp với những đề cập trên. Nếu có vấn đề nghiêm trọng khó xử lý hãy liên hệ với đại diện của hãng DragongKing. không bao giờ được tiến hành các chất xử lý mà không có nhận thức đầy đủ về nó.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này