1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khóa từ cửa khách sạn và Quy trình tạo thẻ cho khách


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Tracy Ng, 11/11/21.

 1. Tracy Ng
  Offline

  Tracy Ng admin

  Khóa từ cửa khách sạn là dòng khóa điện tử chuyên dụng, xác định quyền mở cửa bằng cách đọc thông tin trên thẻ từ. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu quy trình tạo Khóa từ cửa khách sạn trong bài viết sau nhé!

  Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn dần thay thế khóa cơ

  [​IMG]

  Hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn yêu cầu cần có một máy tính để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ, kèm phần mềm hỗ trợ quản lý khóa. Hệ thống khóa gồm có một bộ mã khóa thẻ (encoder), thẻ từ, khóa cửa điện tử. Tiết kiệm điện và bộ đọc bộ nhớ khóa.

  Những năm trước đây, các khách sạn vẫn phải sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Mỗi khi có khách tới thuê phòng sẽ được nhân viên lễ tân cấp cho một chìa khóa có đánh số phòng. Những thông tin về khách hàng và dịch vụ sử dụng sẽ được ghi chép và lưu trữ lại trong những cuốn sổ dày. Việc này gây khó khăn trong việc quản lý thông tin khách hàng.

  Chính vì vậy mà thị trường sản phẩm khóa thẻ từ chìa khách sạn nói riêng và khóa vân tay cửa cổng nói chung nhận được rất nhiều sự chào đón từ khách hàng, nhờ khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của những khách sạn hàng đầu.


  Quy tình làm thẻ từ cho khách thuê phòng

  [​IMG]

  Khi khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhận phòng, nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thiết lập thẻ từ cho khách trên phần mềm làm khóa của máy tính quầy. Nhân viên sẽ nhập số phòng, thời gian lưu trú và thông tin của khách hàng . Để mã hóa vào thẻ và đưa cho khách.

  Thẻ từ này chỉ mở được phòng duy nhất mà khách đã đăng ký. Mã của thẻ khóa sẽ được hủy bỏ khi khách làm thủ tục trả phòng và thanh toán. Khi thẻ bị mất và được thông báo với khách sạn, thẻ từ này sẽ được vô hiệu hóa.

  – Khi check in, lễ tẫn sẽ tạo thẻ từ trên phầm mềm máy tính. Phần mềm này hoạt động trên các máy tính cài đặt hệ điều hành tiêu chuẩn như window, win XP…

  – Bộ tạo thẻ từ (Encoder ) được nối với máy tính quả công encoder. Là bộ phận để thẻ từ tiếp xúc với bề mặt đề hiện thực hoá các thao tác trên phần mềm

  * Cách mở khóa

  Khách đưa thẻ từ qua khe đọc, khi đèn xanh trên ổ khóa thẻ từ sáng lên thì dùng tay mở nắm cửa. Hoặc có hệ thống chỉ cần kéo thẻ khóa từ qua ổ sau đó đèn xanh sẽ sáng phát lên và có tiếng bíp nhỏ là đã có thể mở được khóa.

  * Cách đóng khóa

  Khi khách bước ra ngoài, chỉ cần đóng cửa lại, khoá cửa cũng sẽ tự động khóa. Hệ thống sẽ phát ra tiếng báo động khi có người xâm nhập trái phép vào phòng hoặc khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.


  Liên hệ trực tiếp 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ cửa khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này