1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Huobi Token (HT) và những điều cần biết


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Binh.15, 3/7/21.

 1. Binh.15
  Offline

  Binh.15 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]

  tính từ lúc ra mắt năm 2018, cho đến nay, Huobi Token (HT) luôn được các nhà đầu cơ săn đón trong ngành nghề tiền điện tử. Với trị giá tăng trưởng vượt bậc qua thời gian, đồng HT đã chứng minh nó là đối thủ “đáng gờm” với đồng Binance Coin của sàn Binance. Vậy Huobi Token là gì? Vì sao đa dạng nhà đầu tư lại thích nó đến vậy? Và cách hoạt động, ví dự trữ của HT ra sao? Hầu hết sẽ được phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây!  Huobi Token (HT) luôn được các nhà đầu cơ săn đón trong ngành tiền điện tử

  Houbi Token (HT) Là Gì?
  Huobi Token (hay còn được biết đến là HT) được phát hành bởi sàn giao dịch Huobi Pro – một trong các sàn phân phối Bitcoin và tiền mã hóa to nhất thế giới về khối lượng mua bán và đóng vai trò là đồng coin của sàn Huobi. Huobi Token được dùng để mua bán và nhận ưu đãi như giảm phí thương lượng, tặng thưởng…

  Huobi Toke được vun đắp theo tiêu chuẩn ERC – 20 trên Blockchain Ethereum.

  [​IMG]

  mặc dầu được ra mắt và đầu năm 2018 nhưng trong tháng Việc đầu tiên, đồng HT ko được bán trực tiếp mà sẽ được tặng kèm lúc quý khách sắm các gói điểm của sàn Huobi. Đây là thao tác đầu giúp những quý khách tiếp cận gần hơn với đồng HT này.

  từ tháng hai năm 2018, Huobi đã chính thức niêm yết đồng HT Token trên đại lý phân phối của mình và đây cũng là lúc tổ chức này thiết lập một thị phần riêng cho Huobi Token.

  lực lượng tăng trưởng Của Huobi Token (HT)
  thông tin độc nhất được biết tới chính là gần như thành viên lớn mạnh HT cũng chính là hàng ngũ thành viên lớn mạnh nền tảng Huobi (bao gồm: thương buôn Li Lin (Founder) và 1 số thành viên chủ chốt khác như: Xianfeng Cheng (CTO), Jiawei Zhu (COO), Chris Lê (CFO) và Shupeng Wu (CSO).


  thông báo đơn thuần Của Huobi Token (HT)
  • Tên viết tắt: HT
  • Contract address: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161

  • Blockchain platform: Ethereum

  • Token standard: ERC – 20

  • Total supply: 500.000.000 HT
  vì sao Huobi Token Được Tạo Ra?
  Bất kỳ đồng tiền ảo nào được cho ra đều đem tới một lợi ích đáng nhắc cho tổ chức và cho nhà đầu tư. Huobi Token cũng vậy.

  Sàn Huobi Pro phát hành đồng tiền ảo HT với phổ biến mục đích mang lợi khác nhau:

  Giảm chi phí đàm phán
  các bạn sẽ được giảm chi phí giao dịch khi dùng đồng Huobi coin để giao dịch. Mức giảm chi phí sẽ phụ thuộc và mức VIP của khách hàng. Giả dụ bạn là quý khách thân thiết, mức giảm của bạn sẽ cao (có thể hoàn toàn miễn phí) và trái lại.

  Bảo Chứng Thanh Khoản
  Một tính năng rất hay của Huobi Token thu hút phổ quát nhà đầu tư chính là HT có tính bảo chứng thanh khoản. Cụ thể là sau một thời kì quy định, Huobi Pro sẽ chi ra 20% doanh thu của Huobi Global để tìm lại một phần Huobi Token trên thị phần. Số Token này sẽ được lưu trữ trong Qũy bảo vệ người dùng Huobi hay bổi thường trong những trường hợp nguy cấp.  Huobi Token Có thị trường Riêng Trên Huobi
  Đồng HT Token sẽ được Huobi dùng làm một thị phần thương lượng riêng tương tự như BTC, ETH và USDT.

  người mua Nắm tất cả Quyền Quyết Định
  những người dùng đa dạng HT Token sẽ có quyền quyết định những Token mới có đủ điều kiện để lên sàn hay ko. Tuy thế, điều này chỉ áp dụng cho những Công trình đáp ứng đủ các tiêu chí của Huobi Pro.

  tìm Huobi Token An Toàn
  Về việc tìm Huobi Token, bạn không cần lo lắm về độ uy tín vì đồng này chỉ được mở bán độc nhất tại sàn Huobi Pro. Để sắm được Huobi Token, các bạn có thể dùng đồng BTC, ETH HAY USDT để bàn luận.

  [​IMG]

  Ví Lưu Trữ Huobi Token
  MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask là những loại ví lưu lưu trữ đồng Houbi Token được phổ thông người chơi coin tin sử dụng. Các loại ví lưu trữ này có tính an toàn và tính năng bảo mật rất cao.

  Không những thế, các bạn còn có thể lưu giữ tại ví tiền điện tử trên chính sàn phân phối Huobi Pro. Tuy nhiên, điều này sẽ mang theo rộng rãi rủi ro. Do vậy, lời khuyên cho bạn là giả dụ không có nhu cầu bán thường xuyên, các bạn nên rút về các ví riêng đề cập trên.


  Lời Kết
  Huobi Token (HT) là một đồng bạc ảo mang trong mình các tính năng hữu dụng. Dù rằng không có những đột phá nổi trội về phương pháp như những đồng tiền ảo khác trên thị phần, nhưng HT luôn đóng một vai trò chủ chốt trong việc lôi kéo quý khách chúng.

  Không chỉ vậy, HT còn có giá trị nắm giữ khi Houbi Pro mở rộng hệ sinh thái của mình, điều này sẽ kéo theo luôn tiện ích của token sàn cũng được gia tăng.

  Hi vọng bài viết trên đã trả lời được các câu hỏi của độc giả về Huobi Token. Ví như có bất kỳ câu hỏi nào, hãy Liên hệ sớm nhé với chúng tôi qua hotline để được trả lời miễn phí.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này