1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học phải chăm mới có hiệu quả với phần mềm 3dsmax


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi AWEedu, 14/2/17.

 1. AWEedu
  Offline

  AWEedu admin

  Học phải có hiệu quả, nhưng hiệu quả như thế nào lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều khi đến từ chương trình đào tạo, con người đào tạo, bản thân người học… nhưng theo tôi đó là đam mê với cái mà mình học. Học 3ds max phải có đam mê, đam mê thiết kế nội thất, đam mê diễn họa, đam mê sáng tạo, đam mê mang đến cho người những niềm vui.

  Có thể nói, 3dsmax đang làm phần mềm mà có nhiều người quan tâm hiện nay, do ứng dụng của nó và những gì nó đang đóng góp cho khoa học và công nghệ thế giới, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn với 3dsmax tùy vào cách mà bạn sử dụng nó. Mặc dù được coi là phần mềm tối ưu dành cho kiến trúc, nội thất, xây dựng, đồ họa nhưng nó lại làm tốt ở rất nhiều lĩnh vực khác nữa. Nó là sản phẩm tổng hợp mang đến cái nhìn đa chiều về không gian và thời gian. Tao ra những sản phẩm từ tư duy, tưởng tượng nhưng lại là cái mà con người đang hướng tới. học 3dsmax rất khó vì thế chúng ta cần có thời gian, chăm chỉ, mới mang lại hiệu quả, có trong tay công cụ diễn họa tốt nhất.

  Trong chương trình đào tạo, Day 3dsmax cho học viên tại AWE đã lâu tôi luôn nhắc các bạn phải chịu khó làm bài tập, và vận dụng ngay những thứ mình đã học vào giải quyết hay vẻ một mô hình nào đó thường xuyên đến khi hoàn thành, được tốt nhất. Bạn không nên đòi hỏi nhiều ở một khóa học ngắn hạn chỉ có trên 3 tháng mà hãy tập trung và những gì quan trọng nhất, cái mà ở đó bạn cần để làm thiết kế kiến trúc hay nội thất.

  Khi bạn tốt nghiệp đại học chính quy thì đó có thể gọi là nghề chính của mình, còn khi học thêm một chuyên ngành hay một lĩnh vực xã hội nào đó thì được gọi là nghề phụ. Thiết kế nội thất đang là một nghề hút nhiều nhân lực nhưng những ai thực sự dang làm nội thất thì gần như họ không có được những bằng cấp chính, không có được coi là nghề chính. Để có thể làm được nội thất cũng cần nhiều kiến thức và bạn phải thành thạo phần mềm thiết kế nội thất 3ds max đầu tiên.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này