1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học diễn xuất điện ảnh cùng chuyên gia đến từ Hàn Quốc


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 2/12/16.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Lần đầu tiên tại chương trình Gặp gỡ mùa thu lần thứ tư diễn ra trong năm nay, có một chương trình đào tạo về diễn xuất được tổ chức nhờ sự giảng dạy từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm tới từ Hàn Quốc – bà Lydia Park.
  Bà Lydia Park xuất thân là một diễn viên nhưng được công chúng biết tới nhiều hơn nhờ việc đào tạo chất lượng các diễn viên điện ảnh – những bạn trẻ mới vào nghề, về các kỹ thuật diễn xuất từ cơ bản cho tới chuyên sau
  Tìm hiểuThủ tục du học tại Hàn Quốc 2017


  Khóa đào tạo này đã được thiết kế sau khi đã khảo sát
  Khóa đào tạo (không cần nộp học phí) này được chương trình Gặp gỡ mùa thu thiết kế sau chuyến khảo sát kinh nghiệm giảng dạy diễn xuất điện ảnh ở Hàn Quốc, đặc biệt với các khóa đào tạo diễn xuất ngắn hạn. Đó cũng là nhu cầu thiết yếu hiện nay với ngành sản xuất phim tại Việt Nam, khi ngày càng có nhiều bạn trẻ bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, mặc dù được giao các vai chính nhưng không hề được trang bị các kĩ năng chuyên ngành về diễn xuất, làm cho công việc của họ trước máy quay gặp rất nhiều khó khăn.

  Khóa học sẽ được diễn ra từ ngày 8 đến 16/11 tới, ở Đà Nẵng. Ngoài ra, trong chương trình học, còn có Moon Sori, diễn viên nữ Hàn Quốc được biết đến nhiều tại những liên hoan phim hàng đầu thế giới, người từng được trao giải Marcello Mastroiani cho diễn viên triển vọng tại Liên hoan phim Venice vào năm 2002 với vai nữ chính trong bộ phim “Oasis” cũng sẽ có mặt trong vai trò khách mời danh dự của Gặp gỡ mùa thu.
  Moon Sori đến Việt Nam lần này cùng 2 sinh viên Khoa Diễn xuất thuộc Trường Điện ảnh của Đại học Tổng hợp Dongguk ở Seoul (Hàn Quốc). Nữ diễn viên Moon Sori cùng hai sinh viên sẽ có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng những sinh viên chương trình học diễn xuất và những học viên trong hai chương trình đào tạo đạo diễn của Gặp gỡ mùa thu.

  Ngoài những gương mặt diễn viên trẻ sẽ được chương trình Gặp gỡ mùa thu ưu tiên, chương trình học sẽ mở cửa cho những bạn trẻ (tuổi từ 16-26), có sự yêu mến, tài năng và ngoại hình phù hợp với điện ảnh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này