Giới thiệu về sữa dành cho người tiểu đường Diasure

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi suatieuduongdiasure, 25/3/22.

1. Giới thiệu sản phẩm sữa dinh dưỡng dành riêng cho người tiểu đường : DIASURE
    Sữa dành cho người tiểu đường Diasure – Với nhu cầu tiêu dùng sữa của người Việt Nam hiện nay, ngành công nghiệp sữa của đất nước chúng ta được đánh giá đang phát triển rất nhanh và mạnh. Đây cũng là ngành công nghiệp được coi là con gà đẻ trứng vàng cho nền kinh tế của đất nước.

Trong vô vàn các dòng sữa dành cho người tiểu đường, Diasure là dòng sữa non tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Vậy bạn đã hiểu gì về sữa tiểu đường Diasure chưa? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin giới thiệu sữa dành cho người tiểu đường Diasure dưới đây nhé!

Sữa dành cho người tiểu đường Diasure là sữa gì?
    Có thể bạn đã biết! Bệnh tiểu đường là tình trạng lượng đường trong máu tăng hoặc cao hơn giới hạn bình thường. Glucose tích tụ trong máu do không được các tế bào của cơ thể hấp thụ đúng cách nên có thể gây ra các rối loạn khác nhau của các cơ quan trong cơ thể.

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện nay trên thế giới có khoảng 150 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Vì vậy đây là căn bệnh đang ngày càng trở thành mối lo ngại vì số người mắc liên tục tăng lên.

Khi mắc phải bệnh tiểu đường, ngoài việc người bệnh phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ, thì việc bổ sung chế độ dinh dưỡng cho cơ thể là rất cần thiết. Trong đó, uống sữa dành cho người tiểu đường là lời khuyên được hầu hết các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Trong vô vàn các dòng sữa tiểu đường có mặt trên thị trường hiện nay, sữa dành cho người tiểu đường Diasure nổi bật hơn tất cả bởi nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand, cùng công nghệ sữa non tiểu đường duy nhất tại Việt Nam.

Với nguồn nguyên chính được nhập khẩu từ Newzealand, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sữa. Sữa non tiểu đường Diasure cam kết mang lại sản phẩm có nhiều thành phần dinh dưỡng, hiệu quả sử dụng có thể sánh ngang với các sản phẩm nhập ngoại khác.

Có thể bạn chưa biết, thị trường sữa có rất nhiều loại sữa tiểu đường nhưng Diasure là sản phẩm duy nhất được sản xuất theo công thức sữa non. Sữa non giúp người bệnh tiểu đường dễ hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường khả năng thẩm thấu chất dinh dưỡng vào cơ thể cao hơn rất nhiều lần so với những dòng sữa thông thường.

Sữa dành cho người tiểu đường Diasure được sản xuất bởi công ty Cổ phần thực phẩm NaNoFood. Đây là nhà máy sản xuất sữa đạt chuẩn GMP cùng tiêu chuẩn 22000:2018 quốc tế trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, người bệnh tiểu đường có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa tiểu đường Diasure cùng đồng hành trong quá trình chữa bệnh tiểu đường.

Lợi ích khi uống sữa non dành cho người tiểu đường Diasure
    *Kiểm soát tốt cân nặng
    Sữa non tiểu đường Diasure giúp người bệnh kiểm soát tốt cân nặng. Mặc dù trong sữa Diasure chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể nhưng hàm lượng calorie lại rất thấp. Việc kiểm soát cân nặng tốt không chỉ giúp người bệnh đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mà còn hỗ trợ người bệnh tiểu đường giảm được các biến chứng xấu do bệnh tiểu đường gây ra.

*Kiểm soát lượng đường trong máu
    Sữa tiểu đường Diasure giúp người bệnh hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu. Các chất dinh dưỡng có trong sữa có chỉ số đường huyết thấp nên khi người bệnh uống sẽ có tác dụng bỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu. Đồng thời, khi uống sữa non tiểu đường Diasure, người bệnh sẽ có cảm giác no lâu và bớt thèm đồ ăn ngọt. Uống Diasure thường xuyên sẽ giúp người bệnh hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu rất tốt.

*Cải thiện hệ tiêu hóa
    Ngoài việc kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu, sữa Diasure còn giúp người bệnh đẩy lùi các triệu chứng của hệ tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, … sau khi tiêu thụ các đồ ăn có chứa lactose.

*Bổ sung dưỡng chất, tăng cường đề kháng
    Bên cạnh phần chính là sữa non từ bò NewZealand, Diasure còn chứa hơn 36 loại vitamin và khoáng chất như: vitamin A, B2, B12, vitamin E, omega, canxi … Do vậy, việc sử dụng 1 đến 2 cốc sữa dành cho người tiểu đường Diasure hằng ngày sẽ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể người bệnh tiểu đường khỏi các vi khuẩn gây hại.

Diasure cam kết vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vừa hỗ trợ hạ đường huyết cho người bệnh, giúp người bệnh tiểu đường duy trì đường huyết ổn định.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ DIAMOND VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109177975