1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải quyết những thách thức bán hàng đa kênh chỉ với một công cụ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi tranan0401, 1/12/21.

 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Khi mở rộng thêm các kênh, bạn cần có sẵn một lượng hàng lớn để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Càng nhiều kênh, thì yêu cầu về độ chính xác trong kiểm soát hàng hóa càng cao. Đồng thời luôn luôn phải kiểm soát chặt chẽ mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào còn tồn.


  Nhằm sớm đưa ra những quyết định nhập thêm hay giải phóng hàng tồn kho. Quy trình bán hàng đa kênh nếu không được thiết lập khoa học sẽ dẫn đến hàng hóa lộn xộn, thất thoát hay dư thừa hàng hóa khiến hoạt động kinh doanh khó kiểm soát.


  1. Những thách thức bán hàng đa kênh đặt ra:


  Khó đồng bộ và quản lý tập trung đơn hàng


  Việc kết hợp bán hàng đa kênh đồng nghĩa với việc đơn hàng sẽ phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu không kiểm soát chặt chẽ thì việc nhầm, bỏ sót hay sai đơn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn cần thống kê, kiểm soát và theo dõi chặt chẽ các hoạt động giao dịch của khách hàng trên một hệ thống đồng bộ. Đồng thời có giải pháp tích hợp, cập nhật sản phẩm xuất bán được liên kết giữa các sàn để việc kiểm soát hàng hóa được thuận lợi hơn.


  Tốn thời gian chi phí cho quản lý nhân lực


  Mở nhiều kênh kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn cần phải có nguồn nhân lực lớn và tiềm năng. Việc quản lý lượng nhân viên làm việc cho các kênh fanpage, sàn TMĐT, website,… cùng một lúc là việc rất khó. Nó đòi hỏi người quản lý cần kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của nhân viên. Thêm vào đó,nhân viên bán hàng online và bán tại cửa hàng cũng có thể cạnh tranh với nhau vì lợi ích cá nhân. Không phải cá nhân nào cũng sẽ có xu hướng làm việc nhóm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


  [​IMG]


  2. Giải pháp bán hàng đa kênh cho shop online.


  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là giải pháp tối ưu nhất khi triển khai bán hàng đa kênh. Với mức chi phí cực rẻ nhưng mang đến hiệu quả vượt trội, phần mềm có thể hỗ trợ bạn vận hành cả một hệ thống bán hàng với hàng ngàn đại lý, Fanpage, sàn TMĐT, website,… Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với những tính năng ưu việt như:


  Kết nối đa kênh

  Sớm nhận ra tiềm năng từ kinh doanh online, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đã tập trung phát triển nhiều tiện ích giúp người dùng khai thác triệt để các nền tảng hot nhất hiện nay như: Facebook, Website, sàn TMĐT (Shopee, Tiki, Lazada,…). Toàn bộ gian hàng trực tuyến, fanpage đều có thể đồng bộ và quản lý trên cùng một giao diện chỉ sau vài thao tác đơn giản. Tất cả thông tin sẽ được đổ về hệ thống, cho phép bạn kiểm soát một cách đơn giản và hiệu quả nhất.


  Bán hàng mọi nơi – quản lý một nơi

  Sau khi các kênh được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, ngay lập tức các đơn hàng phát sinh sẽ được đồng bộ về phần mềm, cho phép bạn quản lý tập trung trên cùng một giao diện. Ngoài ra, người dùng có thể lọc, tìm kiếm nhanh đơn hàng bằng bộ lọc thông minh với các trường như: tình trạng, thẻ tag, nhân viên xử lý, đơn vị vận chuyển, thông tin khách hàng,…


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail – giải pháp bán hàng đa kênh được nhiều chủ shop sử dụng nhất.


  Dễ dàng quản lý đội ngũ nhân viên

  Với tính năng phân quyền, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail chính là chìa khóa giúp bạn có thể quản lý kiểm soát mọi hoạt động, thao tác của nhân viên viên. Bao gồm cả dịch vụ khách hàng trên cùng một hệ thống. Đồng thời đánh giá được hiệu quả làm việc của từng cá nhân thông qua các báo cáo hàng ngày. Từ đó giúp bạn đưa ra các kế hoạch thúc đẩy hiệu quả làm việc cho những ai còn yếu kém hay đề xuất tuyên dương, thưởng, khích lệ đối với những nhân viên có tinh thần làm việc tốt.


  Tối ưu chi phí kinh doanh

  Tình hình hoạt động kinh doanh của bạn sẽ luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có tích hợp trên các thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, smartphone,… cho phép người dùng quản lý mọi lúc mọi nơi, kịp thời và hiệu quả. Hệ thống cung cấp báo cáo chi tiết về doanh thu bán hàng theo ca, theo từng nhân viên,.. thậm chí là thống kê lãi lỗ doanh thu theo từng ngày, tháng, quý,… của từng kênh khác nhau.


  Từ đó bạn có thể nhận định được kênh bán hàng nào đem lại hiệu quả cao để đẩy mạnh chi phí quảng cáo. Hay đưa ra chiến lược cụ thể để bảo đảm những giá trị ấy luôn luôn được bảo tồn và phát triển hơn nữa. Đồng thời cũng xem xét, nhận định kênh đem lại hiệu quả không cao để cắt giảm chi phí tối ưu hóa lợi nhuận.


  Còn rất nhiều tính năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mà chúng tôi chưa đề cập đến trong bài viết này. Chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận rõ hơn tại s2retail.vn để có thể đưa ra quyết định sử dụng phần mềm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này