1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải quyết những khó khăn khi mở rộng quy mô cửa hàng sơn


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 5/4/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Do tính chất của cửa hàng sơn là có quá nhiều mặt hàng nên việc nắm hết được số lượng hàng là rất khó khăn trong việc xác định hàng tồn kho và hàng trên kệ. Đa phần nhiều chủ cửa hàng thường chờ khi hàng hết mới nhập mới về, nếu khách hỏi mua thì hứa hẹn ngày sau. Điều này gây cản trở rất lớn nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh.

  Không quản lý được chính xác số lượng tồn kho sẽ khiến bạn mất rất nhiều khách hàng, tổn thất doanh thu lớn. Nếu ghi chép đơn giản bằng sổ sách thì nó chỉ hỗ trợ bạn được phần nào đó trong thống kê hàng tồn kho. Bạn không thể ngày nào cũng vào kho đếm đi đếm lại số lượng của cả trăm mặt hàng khác nhau. Như vậy sẽ rất mất thời gian và chắc chắn con số không thể chính xác 100% được.

  Do có quá nhiều hàng hóa nên việc nắm được số lượng tồn kho của mỗi mặt hàng thực sự là một bài toán khó cho các chủ cửa hàng sơn.

  [​IMG]

  Vậy đâu là giải pháp?
  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail thì việc kiểm soát hàng tồn kho trong tiệm vô cùng dễ dàng. Số lượng hàng tồn kho của từng sản phẩm sẽ được cập nhật vào hệ thống. Khi nhập hàng hay xuất hàng, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục vào số lượng tồn kho trên hệ thống.

  Và với tính năng kiểm hàng sẽ giúp bạn nắm được nhanh chóng số lượng hàng hóa chênh lệch, đồng thời quản lý lý được những nguyên nhân gây thất thoát để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.

  Quản lý doanh thu, lãi lỗ chính xác
  Việc tính toán doanh thu bằng sổ sách dễ bị sai sót, nhầm lẫn vì bạn có thể bỏ sót một số mặt hàng khi cửa hàng quá đông khách. Vừa không kiểm soát được hàng hóa, giá cả lại khó trong việc thống kế doanh thu lãi lỗ trong ngày.

  Với hơn 20 mẫu báo cáo cực kỳ chi tiết giúp bạn nắm được hết mọi tình hình bán hàng, doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng, bạn không cần phải suốt ngày ngồi ghi ghi chép chép tính toán từng mặt hàng. Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail việc quản lý từ doanh thu, chi phí, lãi lỗ theo thời gian thực, luồng tiền có sẵn tại cửa hàng, mặt hàng bán chạy, hiệu quả làm việc của nhân viên,...

  Quản lý tiền hàng từ nhà cung cấp
  Nhập những mặt hàng nào? Số lượng bao nhiêu? Đơn giá nhập hàng như thế nào? Đơn nhập hàng đã thanh toán chưa? Có chiết khấu hay khuyến mãi nào không?... Đây là những câu hỏi khiến nhiều chủ cửa hàng phải tốn khá nhiều công sức giải quyết. Liệu sổ sách bán hàng có phải là giải pháp tốt nhất cho bạn? Để kinh doanh hiệu quả và có quy trình chuyên nghiệp hơn, phần mềm chính là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tạo ra đơn nhập hàng, theo dõi được công nợ với các nhà cung cấp, xem rõ ràng hơn trên các báo cáo từ hệ thống, tổng hợp công nợ của nhà cung cấp trong kỳ thanh toán.

  Lên các chương trình khuyến mãi
  Với thị trường bán lẻ cạnh tranh gay gắt, thì các chương trình khuyến mãi là hình thức cạnh tranh hiệu quả, thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng. Tưởng chừng lên các chương trình khuyến mãi là một việc đơn giản, tuy nhiên nó tiềm ẩn nhiều rủi ro và rất dễ thất thoát vốn.

  Làm thế nào để tính toán và lên kế hoạch hoàn hảo đưa ra được chương trình khuyến mãi phù hợp nhất với từng nhóm khách hàng? Làm sao quản lý được chi phí đầu tư cho việc khuyến mãi giảm giá và lợi nhuận thu về?

  Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch về chi phí, nguồn lực và lựa chọn các mặt hàng khuyến mãi phù hợp. Sau đó, sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, lên các chiến lược khuyến mãi áp dụng cho từng đối tượng khách hàng. Phần mềm cho phép bạn thiết lập được nhiều chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm khác nhau, tạo ra các mã khuyến mãi phù hợp.

  Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn quản lý cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải túc trực ở cửa hàng. Tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán, số lượng hàng tồn kho,... đều có hết trên hệ thống.

  Nhận biết được những khó khăn và cách khắc phục khi kinh doanh và quản lý cửa hàng sơn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Việc đầu tư sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn bán hàng đơn giản hơn, tạo ra một quy trình bán hàng và quản lý chuyên nghiệp, cạnh tranh hiệu quả với các cửa hàng khác trên thị trường. Nhờ giao diện đơn giản, thân thiện, mọi con số đều được hiển thị trên hệ thống của phần mềm một cách chính xác nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác và làm quen. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm này trong tương lai nhé!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này