1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp tối ưu dành cho người kinh doanh sơn nước


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 24/3/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sơn nước, chắc hẳn đã từng gặp không ít khó khăn về công tác quản lý cửa hàng đúng không nào? Chưa kể là khi cửa hàng đã dần đi vào ổn định, bạn lại muốn mở rộng quy mô hơn thì phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời dành cho những khúc mắc đó của bạn - đó chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn.

  1. Quản lý doanh thu, công nợ chính xác
  Các công việc liên quan đến tính toán báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay theo tháng trở nên dễ dàng hơn nhờ có phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Mọi thông tin bán hàng tại mỗi cửa hàng đều được niêm yết trên toàn bộ hệ thống chuỗi. Bạn sẽ nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh trong chuỗi cửa hàng một cách ổn định, không sai lệch; Báo cáo được tóm tắt thành các bảng và biểu đồ rõ ràng theo từng giờ; Biết được tình trạng doanh thu, công nợ, tăng giảm, lãi lỗ của cửa hàng,... và một số thông tin cần thiết khác. Chỉ với vài thao tác đơn giản như đăng nhập vào hệ thống của phần mềm, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để quản lý như trước mà vẫn có thể đảm bảo nắm được mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng của mình, từ đó có những hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

  [​IMG]
  2. Quản lý hàng hóa chi tiết, dễ dàng
  Với việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, bạn không cần phải ngồi hàng giờ để kiểm kê số lượng hàng hóa, tồn kho,... Chỉ với những thao tác nhập liệu đơn giản, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát, mã hàng, bảng giá và tính toán từng mặt hàng bằng con số một cách chính xác. Khi bán hàng, bạn chỉ cần tra mã hàng trên máy tính, hóa đơn sẽ tự động tăng giá, cập nhật số lượng hàng trong kho và in ra cho bạn. Điều này không chỉ giúp cho việc bán hàng nhanh hơn mà bạn còn có thể ước lượng được lượng hàng cần nhập dựa trên lượng hàng tồn kho còn lại.

  3. Nắm được hoạt động bán hàng của nhân viên chặt chẽ
  Bạn cũng dễ dàng theo dõi tình hình làm việc, ca làm của nhân viên mọi chi nhánh bằng công cụ hỗ trợ thông minh này. Phần mềm có thể phân quyền cho từng nhân viên ở các vị trí khác nhau để hạn chế thất thoát. Không những vậy, nó còn có thể tính được bảng lương, lương hàng tháng cho bạn. Nhân viên sẽ không thể tìm cách gian lận, trốn tránh vì mỗi ngày làm việc hay mỗi đơn hàng bán đều được lưu trên hệ thống của chuỗi. Thật tiện lợi đúng không nào? Những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến nhân viên dường như nay đã được giải quyết một cách triệt để rồi đấy!

  4. Kết nối với khách hàng nhanh chóng
  Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng đến việc kết nối với khách hàng nữa. Bạn dễ dàng tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như: Flash sale, Mua 1 tặng 1, các chương trình giảm giá,... để thu về lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng ngày một nhiều hơn. Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng để từ đó khoanh vùng đối tượng khách hàng, nắm được nhu cầu của họ để phục vụ tốt hơn cũng là một tính năng hay mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có thể mang đến cho bạn.

  Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã tìm ra lời giải cho mình rồi đúng không nào? Công ty PAP Technology đã dành nhiều năm để tìm tòi, nghiên cứu và phát triển phần mềm hữu hiệu này, chỉ với mong muốn được làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của người kinh doanh trong tương lai, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ cao mà trước đây chưa có công cụ nào đáp ứng được. Phần mềm S2Retail sẽ sớm được ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nữa thôi, bạn có đón chờ để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên được sử dụng không nào?
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này