1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng sơn hoạt động ổn định không khó


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 9/11/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Thời điểm dịch sắp qua đi, nhiều tòa nhà mọc lên tạo điều kiện cho ngành kinh doanh sơn nước phát triển. Các nhà kinh doanh luôn phải đau đầu tìm cách quản lý chuỗi cửa hàng sơn một cách hiệu quả trong khi có vô vàn rủi ro, rắc rối đang rình rập.

  Việc mất kiểm soát khi mô hình kinh doanh ngày càng lớn là một điều dễ hiểu, vấn đề không nằm ở khả năng kinh doanh mà nằm ở kỹ năng quản trị cửa hàng của các nhà kinh doanh, quản lý:

  – Khó khăn trong việc luân chuyển, kiểm soát hàng hoá

  – Mất quá nhiều thời gian cho tính toán sổ sách tài chính

  – Nhân sự thiếu trung thực, năng suất làm việc kém hiệu quả, cửa hàng chịu thất thoát lớn

  – Quy trình chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp

  Để quản lý và thành công một chuỗi cửa hàng sơn là điều vô cùng khó khăn. Dựa vào công nghệ là một trong những bí quyết giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể thành công trong việc quản lý chuỗi cửa hàng của mình. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp thành công nhé!

  QUẢN LÝ KHO LÀ VẤN ĐỀ RẤT PHỨC TẠP TRONG QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG SƠN
  Nếu bạn quản lý bằng sổ sách hay bằng excel thì thật là khó để thường xuyên cập nhật số lượng hàng hóa thực tế của các kho hàng khi mà công việc kiểm kho mất rất nhiều thời gian và công sức – tuy nhiên việc này rất cần thiết trong việc cập nhật số liệu chính xác về kho dữ liệu chung để nhà quản lý có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa và có kế hoạch điều chuyển hàng hóa giữa các kho hàng khi cần thiết.

  Lúc này, quản lý kho A không thể xem được hàng hóa ở kho B, vì thế cũng không biết được hàng hóa nào còn có ở kho còn bao nhiêu để khi cần thiết, có thể chủ động đề xuất điều chuyển hàng hóa giữa các kho cho hợp lý. Việc không chủ động được việc đề xuất chuyển hàng này có thể khiến công việc kinh doanh bị đình trệ do một trong số các kho bị thiếu hàng, không đủ cung cấp cho nhu cầu của cửa hàng.

  Sử dụng Excel là một trong những cách quản lý kho hiệu quả so với cách quản lý bằng sổ sách, tuy nhiên cách quản lý này chưa thực sự tốt nhất bởi nó có thể dẫn đến sai sót về số liệu và không có báo cáo kịp thời trong thời điểm thực. Việc nhập số liệu trên file excel khi nhập hoặc xuất hàng hóa rất có thể gây nhầm lẫn nếu số lượng hàng hóa quá nhiều hoặc do người nhập không tập trung. Chỉ cần nhập chênh một con số là đã có thể dẫn đến việc nhầm lẫn dữ liệu giữa khâu nhập và xuất, ảnh hưởng đến cả bộ phận kho và bộ phận bán hàng của cửa hàng.

  Không những thế, việc lưu trữ thông tin hàng hóa bằng excel còn rất dễ mất dữ liệu vì tập tin đó chỉ được lưu trên máy tính nhập liệu, nếu tập tin này mất do vô ý hoặc máy tính bị nhiễm virus thì tất cả thông tin đều mất hết, như thế đồng nghĩa với việc phải tái tạo lại dữ liệu từ đầu.

  Hiểu được những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, Chuỗi Shop - Chuỗi nhà phân phối PAP Technology sắp cho ra đời sản phẩm Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để có thể hỗ trợ các nhà kinh doanh, người quản lý vận hành chuỗi một cách hiệu quả và linh hoạt hơn.

  [​IMG]

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG SƠN S2RETAIL LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ KIỂM SOÁT KHO CHO CHUỖI CỬA HÀNG
  Quản lý kho hàng
  Thay vì phải kiểm kho hàng hóa mất rất nhiều thời gian, với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, mỗi khi có giao dịch phát sinh hóa đơn bán hàng, hàng hóa bán ra sẽ được trừ trực tiếp trên kho hàng, vì thế kho hàng sẽ được tự động cập nhật số lượng hàng tồn trên thực tế. Toàn bộ dữ liệu hàng hóa ở các kho hàng sẽ được cập nhật liên tục lên kho tổng theo thời gian thực, nên nhà quản lý dễ dàng biết được tình trạng hàng hóa ở các kho để có những kế hoạch xuất nhập hàng cho hợp lý.

  Việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho sẽ được lưu trữ lại đầy đủ trên phần mềm cùng với tất cả các giao dịch liên quan đến xuất, nhập,… sẽ được ghi lại và dễ dàng tiến hành kiểm tra lại khi có vấn đề phát sinh, hạn chế khả năng thất thoát do quản lý kho kém.

  Việc cập nhật báo cáo hàng hóa tồn kho sẽ được thực hiện theo thời gian thực, do đó các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hàng hóa trong kho hàng của mình và lên kế hoạch cho việc nhập mới hàng hóa cũng như thanh lý hàng hóa tồn quá lâu, để đảm bảo các kho hàng không bao giờ thiếu hàng và cũng không để hàng hóa hết hạn sử dụng.


  [​IMG]

  Quản lý nhân viên
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có chức năng phân quyền cho người dùng nên nhân viên quản lý của kho này có thể được phân quyền xem được tình trạng hàng hóa ở kho kia, theo đó dễ dàng biết được kho hàng mình đang quản lý đang thừa thiếu những mặt hàng gì và các kho khác còn những mặt hàng gì để đưa ra những đề xuất chuyển kho tránh ảnh hưởng đến công tác bán hàng do thiếu hàng hóa.

  Quản lý cụ thể khách hàng của chuỗi cửa hàng
  Quản lý khách hàng bằng các tính năng lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng như thông tin, số điện thoại, hoá đơn, thanh toán hoá đơn.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có thể gửi SMS/Email chúc mừng, lời nhắc hay thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng.

  Ngoài ra, bạn có thể theo dõi được công nợ, số tiền dư, số tiền sẽ nợ trong tương lai, thống kê đầy đủ chi tiết với từng khách hàng, từng sản phẩm theo thời gian.

  Quản lý báo cáo
  Kiểm soát báo cáo, ghi chép ngân sách thu chi của các cửa hàng bằng một vài thao tác đơn giản và có thể dễ dàng nhìn tổng quát được mức tiêu thụ hàng tháng của mỗi cửa hàng và của cả chuỗi.

  Hơn thế, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail với chức năng cập nhật báo cáo kho trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh nên các chủ chuỗi cửa hàng có thể kiểm tra số lượng hàng hóa ở các kho bất kỳ lúc nào, bất kể ở đâu, chỉ cần có kết nối Internet, giúp các nhà bán lẻ vẫn có thể kiểm soát được công việc kinh doanh kể cả khi đi du lịch cùng gia đình.


  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này