1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ thuê mua máy chủ ảo tại Hưng Yên


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 4/10/21.

 1. kenzjkudo04
  Offline

  kenzjkudo04 admin

  Máy chủ ảo là gì?
  Máy chủ ảo là một chương trình đóng vai trò như một máy vi tính ảo. Hệ thống máy chủ ảo bao gồm một máy chủ vật lý làm trung tâm, chạy trên hệ điều hành chủ và cung cấp phần cứng ảo tới hệ điều hành khách. Trên máy chủ vật lý đó chia làm nhiều phần khác nhau, gọi là các VPS. Mỗi VPS được đặt trong môi trường ảo hóa, sử dụng tài nguyên cố định được chia sẻ từ máy chủ trung tâm. Vậy thuê máy chủ ảo tại Hưng Yên ở đâu ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !


  Bản chất của VPS là một máy chủ vật lý nên nó cũng bao gồm những tính năng tương đương máy chủ vật lý. Mỗi máy chủ ảo bao gồm các thông số riêng biệt như CPU Core, dung lượng RAM, giao diện mạng, địa chỉ IP, ổ đĩa cứng, các thiết bị phần cứng và phần mềm ảo hóa (VMWare, Virtual Box,…). Các thiết bị phần cứng ảo được cung cấp bởi server ảo và được ánh xạ tới phần cứng thực trên máy thật. Ví dụ như, ổ đĩa cứng ảo lại được lưu trong một file đặt trên ổ đĩa cứng thực.


  [​IMG]Máy chủ ảo là gì?

  VPS cho phép chạy bạn chạy nhiều hệ điều hành trên hệ thống cùng một lúc. VPS cung cấp cho người dùng toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới những user khác (việc khởi động này chỉ mất từ 5-10 phút, rất nhanh chóng dễ dàng).


  Tác dụng của máy chủ ảo
  • Chạy thử hệ điều hành mới
  Chẳng hạn bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows nhưng lại muốn được trải nghiệm nhiều hơn những hệ điều hành khác như Linux. Như đã nói ở mục trên, VPS cho phép chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một server. Trên hệ thống Windows, bạn chỉ cần cài đặt VirtualBox (hoặc một trình ảo hóa khác) và tạo một server mới. Sau đó lấy bất kỳ ISO cài đặt Linux nào (như Ubuntu hoặc Linux Mint) và cài đặt nó dưới dạng server ảo. Bây giờ, bạn có thể chạy Linux trong một cửa sổ trong hệ thống Windows như bất kỳ chương trình nào khác.


  • Phát triển phần mềm cho những nền tảng khác
  VPS là sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ cho việc vận hành hệ thống các website của doanh nghiệp như: thiết kế web, lập trình game, tạo lập diễn đàn, thương mại điện tử, học tập trực tuyến,… Máy chủ ảo giúp đơn giản hóa quá trình quản trị các trang web ấy.


  • Tiết kiệm chi phí
  So với việc đầu tư cả một hệ thống máy chủ vật lý chuyên dụng đầy đủ về cơ sở vật chất, hạ tầng, nhân sự, hệ thống vận hành thì dịch vụ thuê máy chủ ảo là rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải trả chi phí cho những dịch vụ bạn đăng ký sử dụng nên cũng tiết kiệm được một khoản kha khá đầu tư cho những mục đích khác. Ngoài ra, việc tạo lập, cài đặt cũng rất nhanh chóng, dễ dàng


  • Tính năng bảo mật
  VPS ra đời nhằm khắc phục một hạn chế của máy chủ chia sẻ, đó là tính năng bảo mật. VPS có độ an toàn dữ liệu cao hơn rất nhiều, khách hàng có thể an tâm hơn vì nó hạn chế được nhiều rủi ro, vấn đề liên quan đến hack local hay virus,…


  • Tài nguyên độc lập
  Tài nguyên trên máy chủ ảo là mang tính sở hữu riêng biệt. Tức là bạn có toàn quyền sử dụng lượng tài nguyên mà bạn có, không cần phải chia sẻ hay dùng chung với những người dùng khác. Tài nguyên trên VPS là vô cùng lớn, bạn có thể mở rộng nâng cấp khi nhu cầu cao hơn.


  [​IMG]Ưu điểm của máy chủ ảo

  Các cá nhân, doanh nghiệp ở Hưng Yên có thể thuê VPS ở đâu?
  Hưng Yên là một tỉnh thành tiếp giáp gần với thành phố Hà Nội – nơi tập trung đông đảo các nhà cung cấp dịch phần mềm hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, việc thuê mua VPS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xin giới thiệu với bạn một cái tên nổi bật – Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC, hay gọi tắt là IDC Online. IDC đã chiều lòng hàng nghìn khách hàng khắp cả nước trong hơn 5 năm hoạt động và phát triển của mình. Bạn hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng của mình vào đây.


  VPS là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại IDC, máy chủ ảo tại đây có những ưu điểm như: toàn quyền cấu hình, ứng dụng quản trị miễn phí, tài nguyên phần cứng được mở rộng không giới hạn, băng thông rộng, thời gian uptime 99,9%, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng đầy chuyên nghiệp,… IDC cam kết sẽ phục vụ khách hàng của mình một cách xứng đáng nhất. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về các gói dịch vụ VPS tại đây: idconline.vn.


  Mời bạn xem thêm tại IDC Online !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:


  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)


  – Fanpage: fb.com/idconline.fb


  – Website: idconline.vn


  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này