1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng cho doanh nghiệp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi Jumina Phạm, 29/6/22.

 1. Jumina Phạm
  Offline

  Jumina Phạm admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phải chạy quảng cáo Google Ads tốn kém. Nhiều công ty làm SEO phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để nâng cao thứ hạng trang web trên Google. Thiết kế website chuẩn SEO là một giải pháp tối ưu, giúp cho website các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí về quảng cáo và quá trình SEO website lên top sẽ đơn giản hơn nhiều.

  Website chuẩn SEO giúp tiết kiệm chi phí Google Ads

  Chạy quảng cáo Google thường mất nhiều chi phí và đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thời gian chạy quảng cáo càng dài càng tốn kém nhiều chi phí trong khi tỷ lệ chuyển đổi gần như bằng 0. Và đây cũng chính là vấn đề chung mà nhiều doanh nghiệp gặp phải.

  Nguyên nhân nằm ở chỗ trang web của doanh nghiệp vẫn chưa được thiết kế chuẩn SEO. Điều này khiến cho Google đánh giá thấp điểm SEO của trang, làm tăng chi phí quảng cáo. Một trong những yếu tố đó phải kể đến, công cụ đo lường tốc độ tải trang - PageSpeed Insights.

  Thông thường, khi quét nội dung trên trang web, Google sẽ thực hiện quét toàn bộ mã nguồn của trang và quét cả các liên kết nội, ngoại của trang web. Nếu website của bạn không được thiết kế web chuẩn SEO thì trang sẽ đạt điểm thấp do có quá nhiều thư viện và code thừa dẫn đến nặng web dù tốc độ tải trang nhanh. Để tăng điểm web, các trang web cần sử dụng ít thư viện hơn và giảm bớt các hiệu ứng.

  Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển, những trang web ít thư viện, không có hiệu ứng cũng không thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của LPTech ra đời nhằm đảm bảo mã web và giao diện tối ưu, giúp chạy quảng cáo rẻ hơn và có tiềm năng SEO lớn hơn.

  Giúp thúc đẩy SEO lên Top Google dễ dàng hơn

  Nhiều người nghĩ công việc SEO quá nhàm chán vì làm mãi mà từ khóa không lên Top tìm kiếm của Google. Việc làm SEO cho các trang web ngày càng giảm dần. Tuy nhiên, làm SEO là phương pháp kinh tế và hiệu quả lâu dài nhất khi làm marketing online.

  Thiết kế web chuẩn SEO theo yêu cầu tại LPTech, giúp đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong việc thúc đẩy SEO lên Top tìm kiếm của Google dễ dàng hơn. Giao diện sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo sự mới mẻ và bắt kịp xu hướng mới.

  Tối ưu hóa các yếu tố SEO bằng cách: cập nhật sitemap, robots.txt, thẻ tiêu đề, tiêu đề, thẻ ALT, mô tả meta, hình ảnh, … .

  Hỗ trợ thay đổi theo xu hướng SEO mới nhất

  Nhiều đơn vị khi sử dụng website gặp phải trở ngại, khi website đã được đẩy lên Top Google, sau một thời gian giao diện bị cũ, website cần cập nhật chức năng mới, quá trình này khiến từ khóa bị tụt hạng. Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tự động cập nhật hệ thống định kỳ cả về thuật toán và giao diện, giúp website không bị xếp hạng thấp hơn.

  Thiết kế website chuẩn SEO tích hợp trang Landingpage thông minh

  Thông thường, trang Landing Page là một trang riêng biệt không được tích hợp với website, điều này khiến chủ doanh nghiệp mất đi một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web chính.

  Ví dụ thông thường theo cách cũ chúng ta có một website chính là LPTech.Asia và 2 Landing page là để cung cấp dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO để chạy quảng cáo hoặc chốt sale. Đối với 2 trang Landing page riêng biệt sẽ đã làm mất một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang chính, vì theo Google, LPTech.Asia và 2 trang dịch vụ kia là 3 trang web khác nhau. Vì vậy, lượng truy cập vào 2 trang dịch vụ sẽ không được tính cho trang chính. Do đó, trang Landing page về dịch vụ cũng không có tác dụng trong việc thúc đẩy SEO lên Top Google cho trang chính.

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại LPTech có thể tích hợp trang Landing page thông minh và được tích hợp thẳng vào trang chính. Ví dụ như 2 trang dịch vụ chúng tôi đã nhắc đến ở trên:

  ★ lptech.asia/dich-vu/dich-vu-seo

  ★ lptech.asia/dich-vu/thiet-ke-website

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tích hợp nhiều công nghệ mới

  Trong thời buổi thương mại điện tử bùng nổ, nhiều website cũ đã mất cơ hội chốt sale do không được tích hợp các tính năng thông minh liên quan đến lĩnh vực này. Loại bỏ trang web lỗi thời ngay lập tức. Thiết kế web chuẩn SEO của LPTech được tích hợp với Thương mại điện tử, Giao hàng nhanh, Google Mua sắm giúp quản lý đơn hàng và mở rộng kinh doanh.

  Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing online: Facebook Marketing, Google Marketing, viết bài chuẩn SEO và thiết kế website chuẩn SEO.

  Bên cạnh dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ marketing online khác như: Thiết kế đồ họa, Dịch vụ Marketing Online, Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook, Viết bài chuẩn SEO…
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. Jumina Phạm
  Offline

  Jumina Phạm admin


  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này