1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ cho thuê Server VPS là gì?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 14/7/21.

 1. kenzjkudo04
  Offline

  kenzjkudo04 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dịch vụ cho thuê Server VPSlà gì ?

  [​IMG]
  Hình 1. Server VPS
  Trong thời đại ngày nay, các doanh nghiệp cần trang bị cho mình hệ thống thông tin hiện đại nhất. Server VPS là một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ thuê server là nơi mà nhà cung cấp đầu tư sản phẩm chính trong các gói dịch vụ của họ. Nhà cung cấp sẽ đầu tư các loại server theo hình thức thật hoàn hảo để giúp cho người dùng có thể thực hiện được những hình thức đầu tư phù hợp nhất.

  Dịch vụ cho thuê VPS cung cấp tới khách hàng một máy chủ ảo VPS. Nó hoạt động dựa trên một máy chủ được phân chia từ máy chủ vật lý ban đầu. VPS server cho phép người dùng có toàn quyền quản trị hệ thống, đảm bảo hiệt suất cũng như vấn đề bảo mật.

  Có bao nhiêu loại hình dịch vụ cho thuê Server VPS
  [​IMG]
  Hình 2. Có bao nhiêu loại hình dịch vụ cho thuê VPS
  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại dịch vụ cho thuê VPS. Đó là Unmanaged VPS (không quản trị) và Managed VPS ( có quản trị).

  Unmanaged VPS
  Đây là loại hình dịch vụ cho thuê VPS không bao gồm việc dịch vụ quản trị. Với loại hình này, VPS của bạn chỉ được đảm bảo rằng không bị downtime hoặc được xử lý các tình huống có nguyên nhân xuất phát từ máy chủ. Còn lại, tất cả cả việc như vận hành, cài đặt, bảo mật, khách hàng sẽ tự thực hiện và chịu trách nhiệm. Chi phí sẽ cao hơn so với Managed VPS do hệ thống đã được thiết lập sẵn các dịch vụ quản trị .Loại hình này khá thích hợp với với những người không có kỹ năng quản trị.

  Managed VPS
  Đây là dịch vụ cho thuê VPS kèm theo hệ thống quản trị cho khách hàng. Việc quản trị ở đây bao gồm cài đặt, tư vấn, tối ưu hiệu suất và bảo mật,… Do bạn tự tạo nên trách nhiệm về việc thiết lập các khâu đó phải do bạn chịu. Họ chỉ chịu trách nhiệm với các sự cố xuất phát từ máy chủ, đảm bảo web của bạn được hoạt động ổn định. Nếu bạn có kỹ năng quản trị và muốn thử sức mình thì hãy chọn loại hình này.

  Server VPS phù hợp với đối tượng nào?
  [​IMG]
  Hình 3. Server VPS phù hợp với đối tượng nào
  Sử dụng cho máy chủ Game

  Server VPS phù hợp với những nhà đầu tư, phát triển Game. Các trò chơi thường có lưu lượng truy cập lớn, yêu cầu hệ thống máy chủ phải có dung lượng và khả năng xử lý cực khủng. Do đó VPS là một trong những giải pháp tốt nhất để đầu tư cho sản phẩm liên quan đến Game.

  Lưu trữ Website

  Những nhà kinh doanh với website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn,…cũng có thể lựa chọn hình thức thuê máy chủ ảo. VPS tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho máy chủ, nhân viên,…mà vẫn có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ với dung lượng cao để sử dụng.

  Phát triển Platform

  Việc phát triển Platform trên hệ điều hành đều cần phải có một hệ thống để lưu trữ. Việc phát triển các Platform luôn cần nguồn Server lớn. Vì vậy, chọn thuê VPS là sự lựa chọn thích hợp.

  Hệ thống Email doanh nghiệp

  Ngày nay, các doanh nghiệp cần nguồn để quản lý gửi, nhận Email nội bộ riêng cho doanh nghiệp . VPS có hệ thống bảo mật cao, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu của ban.

  Ngoài ra, VPS còn phù hợp với các doanh nghiệp chạy chương trình truyền thông trực tiếp; tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích, nghiên cứu và thử nghiệm ; các doanh nghiệp cần hệ thống lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video,…
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này