1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đầu tư định cư Canada có các lựa chọn nào?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi southwestgate, 21/10/21.

 1. southwestgate
  Offline

  southwestgate admin

  Chương trình đầu tư định cư Canada với những điều kiện định cư Canada cùng với chi phí đầu tư chỉ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 12 tháng là sự lựa chọn được những nhà đầu tư và gia đình quan tâm.
  Đầu tư định cư Canada dành cho một số chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Phương pháp là thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp có sẵn tại Canada. Giá đầu tư chỉ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD) tới 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Hiện có 4 chương trình tại các tỉnh bang lớn thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam.
  Với nhiều tỉnh bang Ontario, British Columbia (BC) và Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI), thời gian lấy quyền cư trú (quyền lợi gắn liền với giấy phép làm việc tại Canada) nhanh nhất thu hút 12-15 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 22 tuổi được cấp thẻ PR Canada và lên thường trú sau khi kết thúc cam kết với tỉnh bang.
  Với chương trình của tỉnh bang New Brunswick, thời gian lấy quyền thường trú là 20-24 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được cấp quyền thường trú và hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
  Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI):
  Chi phí đầu tư: Từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD).
  Quyền lợi: lấy quyền cư trú Canada. Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Prince Edward Island.
  Ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp nhất và điều kiện để có thể lên thường trú vĩnh viễn cũng dễ nhất trong số một số chương trình đầu tư Canada. PEI cho người dân chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt và giá bất động sản rất chính xác và cần chăng.

  phải lựa chọn chương trình đầu tư định cư Canada của tỉnh bang nào?

  [​IMG]
  Theo công ty tư vấn định cư canada uy tín Southwestgate, đơn vị đứng đầu chia sẻ những chương trình đầu tư định cư Canada từ năm 2005, tùy vào nhu cầu về điểm tới định cư và khả năng, nhà đầu tư có khả năng chọn chương trình hợp lý:
  - Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) có chi phí đầu tư thấp nhất, cuộc sống ở đây cũng bình yên hơn một số nơi khác. Chương trình không yêu cầu số công việc tạo ra tối thiểu.
  - British Columbia (BC) là tỉnh bang được người châu Á chọn nhiều nhất vì khí hậu ấm áp nhất so với các tỉnh bang khác.
  - Ontario là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Canada với thủ đô Ottawa và 11 trường đại học hàng đầu Canada.
  - New Brunswick là tỉnh bang duy nhất cấp thường trú trực tiếp, nhưng yêu cầu đầu tư và ký quỹ cao.
  Lựa chọn làm hồ sơ, nhà đầu tư sẽ được trợ giúp lên kế hoạch kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình thẩm định, hồ sơ của nhà đầu tư sẽ được Southwestgate chuẩn bị theo đúng yêu cầu và thang điểm di trú để đủ điều kiện lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada. Đó là những cách định cư Canada dễ nhất để mọi người có thể tới định cư tại đất nước này
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này