1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đâu là Top 3 phần mềm quản lý khách hàng đang được dùng nhiều nhất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 25/4/22.

 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  Áp dụng phần mềm quản lý khách hàng trong kinh doanh là một phương án tối ưu nhất về chi phí, thời gian của doanh nghiệp hay cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang hoang mang không biết lựa chọn hệ thống quản lý khách hàng nào là tốt là hiệu quả cho mặt hàng mình đang kinh doanh. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ đưa ra Top 3 phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả nhất 2021 để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

  Zoho CRM

  Zoho CRM là phần mềm CRM trực tuyến đa chức năng giúp quản lý hoạt động kinh doanh, tiếp thị và hỗ trợ trong một nền tảng CRM.


  Zoho CRM hết hợp với hơn 150.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tương tác với khách hàng và tăng doanh thu của họ.

  GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, DỄ HIỂU

  Có thể khẳng định rằng Zoho CRM là phần mềm quản lý khách hàng dễ sử dụng nhất, minh chứng cho điều đó là Zoho đã giúp hơn một trong nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận, quản lý khách hàng cực kì hiệu quả. Bạn có thể đăng ký nhanh gọn chỉ với vài bước cơ bản và nếu còn ngập ngừng thì bạn còn có thể dùng thử miễn phí phần mềm Zoho CRM trong 15 ngày.

  KẾT NỐI KHÁCH HÀNG 24/24

  Khi ứng dụng Zoho CRM vào quản lý khách hàng thì một ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua chính là kết nối khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hệ thống này ứng dụng cách giao tiếp đa kênh từ điện thoại đến email, mạng xã hội… Tiếp đó khách hàng sẽ nhận được thông báo theo thời gian khách hàng kết nối với doanh nghiệp. Từ đó phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM sẽ phân tích, đánh giá hiệu quả giao tiếp với khách hàng để xem thời gian và kênh nào tiếp cận với khách hàng tốt nhất.

  TỰ ĐỘNG HÓA VIỆC BÁN HÀNG

  Tự động hóa mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Mọi thông tin đều được cập nhật và đồng bộ lên hệ thống máy tính từ đó cắt giảm được thời gian họp bàn không cần thiết, thay vào đó sẽ thu thập được nhiều thông tin cần thiết của khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi trên số đầu mối khách hàng. Đặc biệt, ở phần mềm quản lý khách hàng này còn có tính năng hợp lý hóa quy trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng , tận dụng tối đa mọi nguồn khách hàng tiềm năng mới.

  PHÂN TÍCH CRM CHUYÊN SÂU

  Đây là một tính năng khác biệt để nhận diện phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM với các phần mềm khác như phần mềm quản lý tuyển dụng. Hệ thống sẽ phân tích các thông tin của khách hàng tiềm năng sau đó thống kê hoạt động, phân tích email. Tạo bảng chỉ số tùy chỉnh với widget phân tích bán hàng và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với báo cáo tùy chỉnh và thúc đẩy thành công trong việc bán hàng nhờ có dữ liệu hữu dụng.

  TÍNH NĂNG AI ĐÀM THOẠI HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  Hệ thống Zoho CRM sẽ tìm mọi thông tin bạn cần từ dữ liệu CRM ngay lập tức với sự trợ giúp của Zia, trợ lý bán hàng có sử dụng AI. Sau đó sẽ dự đoán khách hàng và các giao dịch của họ từ Zia để xác định khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi và chốt được nhiều giao dịch hơn.

  Nhận thông báo, nhắc nhở nhiệm vụ tự động và đề xuất thời điểm tốt nhất để kết nối, trao đổi với khách hàng tiềm năng dựa trên các thông tin thu thập được trước đó.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và trải nghiệm các tính năng quản lý khách hàng tối ưu của Zoho CRM thì có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày tại đây.

  NextCRM

  NextCRM là phần mềm 2 trong 1 vừa quản lý khách hàng vừa quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, doanh số bán hàng cùng với quản lý bán hàng chặt trẽ.

  Tuổi đời của NextCRM đã hơn 8 năm với 2000 khách hàng tin dùng, phân khúc chính của phần mềm quản lý khách hàng này là khách hàng vừa và lớn.

  QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  Dữ liệu khách hàng tự động update tại CRM từ website/landing page, form khảo sát online, facebook, tổng đài hoặc các phần mềm khác có tích hợp.

  Ưu điểm của phần mềm này là cho phép người sử dụng tự động điều chỉnh thông tin khách hàng, tự thiết kế các form thông tin và thiết lập quy trình chăm sóc khách hàng cho riêng mình.

  QUẢN LÝ EMAIL MARKETING VÀ SMS MARKETING

  Với cách quản lý khách hàng của phần mềm này có thể chủ động đặt lịch hẹn gửi thư, nội dung email được cá nhân hoá

  AZ CRM

  XEM LỊCH SỬ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Đây là chức năng phổ biến của nhiều phần mềm quản lý khách hàng và AZ CRM cũng không ngoại lệ. Mục đích của việc này là để thống kê, đo lường lịch sử tương tác, làm việc của của nhân viên đối với khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả.

  GỬI EMAIL, SMS CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

  Ở phiên bản enterprise, AZ CRM được cập nhật thêm tính năng tự động gửi email chúc mừng sinh nhật cho khách hàng.

  Gửi email, sms chúc mừng sinh nhật khách hàng

  QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG

  Phần mềm quản lý khách hàng của AZ CRM sẽ quản lý các thông tin về hợp đồng, số tiền thu chi cho sản phẩm, ghi chép lịch sử làm việc, báo cáo tự động về máy chủ của doanh nghiệp…
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này