1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CONMEBOL đề xuất thời gian chờ VAR và xem lại đội


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi thuanvu86, 29/7/21.

 1. thuanvu86
  Offline

  thuanvu86 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cơ quan điều hành bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL muốn giới thiệu thời gian tạm dừng để kiểm tra VAR và cho phép các đội yêu cầu xem xét các quyết định của trọng tài, một quan chức hàng đầu nói với AFP.

  Các biện pháp như vậy đã được sử dụng để mang lại hiệu quả tích cực trong các môn thể thao như liên đoàn bóng bầu dục, liên đoàn bóng bầu dục, cricket và quần vợt.

  "Gần đây chúng tôi đã gửi một văn bản" đến cơ quan quản lý của bóng đá thế giới Fifa và IFAB, cơ quan quyết định luật chơi, "yêu cầu thời gian dừng lại để những phút trôi qua không phải là điều đáng lo ngại" trong quá trình xem xét VAR, Wilson Seneme , Chủ tịch ủy ban trọng tài của dai ly cf68, nói với AFP.

  “Chúng tôi cũng muốn chủ động rằng mỗi đội đều có một số cơ hội để yêu cầu đánh giá của riêng họ, như xảy ra trong các môn thể thao khác như bóng chuyền và quần vợt,” cầu thủ người Brazil nói.

  [​IMG]
  VAR là một biện pháp gây tranh cãi, mặc dù nhằm mục đích giúp các trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn nhưng lại thường bị chỉ trích là chậm chạp và không cải thiện các tiêu chuẩn thi hành.

  Nó được sử dụng lần đầu tiên vào năm 2016 trong một trận đấu chuyên nghiệp chính thức trước khi được giới thiệu tại World Cup 2018.

  Cơ quan điều hành bóng đá châu Âu Uefa đã giới thiệu nó tại Champions League vào năm 2019 và giải Ngoại hạng Anh đã tính đến khả năng này vào cuối năm nay.

  Tất cả các giải đấu lớn ở châu Âu hiện nay đều sử dụng công nghệ VAR nhưng ở Nam Mỹ thì chỉ có ở Brazil, Paraguay và Colombia.

  Seneme nói thêm: “Khi nhiều quốc gia hơn sử dụng công cụ này trong các giải đấu của họ, bóng đá sẽ trở nên hiện đại hơn và tất cả chúng ta sẽ thích nghi hơn với việc sử dụng VAR trong việc ra quyết định.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này