1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ số giúp nâng ngực chảy xệ dễ hơn với nền tảng app


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tv2kimoen, 16/3/22.

 1. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trên mạng internet xuất hiện một nền tảng chẩn đoán khả nâng nâng ngực dành cho phụ nữ có ngực bị chảy xệ, thu hút 1852 tỷ đồng tiền đầu tư

  [​IMG]
  Ảnh: cccustompaint.com

  Trên thị trường sàn chứng khoán Hong Kong đã thông báo vào ngày 16 rằng một công ty con của tập đoàn công nghệ, đã tạo một nền tảng trực tuyến giúp chẩn đoán sức khỏe phụ nữ, xem họ có thể đi phẫu thuật nâng ngực được hay không, ứng dụng này đã thu hút được khoản đầu tư 100 tỷ won (tầm 1852 tỷ đồng Việt Nam).

  BCW CS là công ty con của BCW Private Beauty, một quỹ đầu tư tư nhân đã bán 80% cổ phần của mình trong W Concept cho Tập đoàn Shinsegae vào năm ngoái.

  SBC Beauty cho biết, "Giá trị doanh nghiệp được W Concept ghi nhận trong quá trình đầu tư này vượt quá khoảng 500 tỷ won", SBC Beauty giải thích.

  Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu cơ thể người và sự phát triển bộ phận đã dựa trên kết cấu mô ngực vào thẩm mỹ tương lai về giải pháp khắc phục ngực chảy xệ có sự tài trợ của LG. Sau nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ ngực kiểu mới, họ đã tiến hành một nghiên cứu với giả thuyết rằng lý do ngực không phát triển và độ nhạy của kích thích khi phẫu thuật nâng ngực do tình trạng chảy xệ gây ra khác nhau ở mỗi người có thể là do ảnh hưởng của sự khác biệt di truyền bẩm sinh.

  Hwang Bo-yeon, người đứng đầu Văn phòng Chính sách Kinh tế của Seoul, cho biết, "Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin cho các trang web có chủ đề về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực như cccustompaint.com và các đối tác là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam có mua sản phẩm từ Hàn Quốc. Họ sẽ trở thành cầu nối để thâm nhập thị trường phẫu thuật thẩm mỹ ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực ở nước ngoài.

  Đây không chỉ là một buổi trình diễn về công nghệ làm ngực mới để xem và học hỏi, để nó sẽ trở thành một nền tảng đại diện cho cách tiến hành quá trình nâng ngực hoàn toàn cách tân. Từ đó, sức sống cho ngành công nghiệp thẩm mỹ và nâng cao khả năng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được an toàn hơn, thành công hơn".

  Kang Hee-seok, Giám đốc điều hành của SSG.com, cho biết, "Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để mở rộng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) của W Concept, tăng cường tiếp thị, phát hiện và nuôi dưỡng các thương hiệu mới."

  Nguồn: cccustompaint.com
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Khoản đầu tư này sẽ được thực hiện dưới hình thức 'Giải pháp nâng ngực cho phụ nữ có vòng 1 bị chảy xệ'. Các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có thể tiếp nhận ứng dụng này khicông ty chủ quản phát hành cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi trị giá 100 tỷ won.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Tổng số tiền giao dịch của W Concept trong năm ngoái là khoảng 330 tỷ won, tăng khoảng 40% so với năm trước. Tổng số hội viên và hội viên mới trong các nhóm thảo luận và chia sẻ nhau về các công nghệ nâng ngực chảy xệ cũng tăng hơn 50% so với năm 2020.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này