1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ Hội Nào Cho Ngành Du Lịch Sau Làn Sóng Dịch Bệnh Thứ 4?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi hunglambds, 16/3/22.

 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Cơ Hội Nào Cho Ngành Du Lịch Sau Làn Sóng Dịch Bệnh Thứ 4?
  1. Kinh Tế Du Lịch Bị Ảnh Hưởng Nghiêm Trọng

  Dịch bệnh Covid-19 mang lại nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế trong nước và quốc tế. Hầu hết mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây tổn thất và trì trệ các hoạt động kinh tế. Trong đó, phải kể đến ngành du lịch, đây là ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh. Lệnh giãn cách xã hội kéo dài trong thời gian dài đã làm ngưng hoàn toàn ngành dịch vụ nói chung trên toàn quốc. Sau hơn 4 tháng đóng cửa, các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và tiêm phòng vacxin tăng cường sức đề kháng cho người dân, hoạt động du lịch tại một số địa phương bắt đầu có khởi sắc.

  Hạn chế di chuyển là phương pháp giúp ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh hiệu quả. Vì thế ngành du lịch là ngành bị ảnh hưởng trực tiếp nặng nề hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác. Đồng thời, đây cũng là ngành cần thời gian để phục hồi và ổn định lại sau thời gian dài giãn cách. Các khu du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian này vẫn phải đảm bảo giữ gìn khuôn viên mới và sạch, cũng như áp dụng các biện pháp an toàn cho số lượng nhỏ nhân viên ở lại làm việc trong công tác vệ sinh khu du lịch nghỉ dưỡng.

  >>>>> Các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng

  [​IMG]
  Các khu du lịch nổi tiếng như các resort đẹp tại Hồ Cốc sẵn sàng trở lại sau dịch
  2. Bảo Vệ Sức Khỏe Trong Thời Kỳ Dịch Bệnh
  Khách du lịch hiện nay cần đáp ứng điều kiện sức khỏe như tiêm đủ 2 mũi vacxin, có phiếu xét nghiệm âm tính trong vòng 72h, bệnh nhân dương tính đã được chữa khỏi. Các địa điểm du lịch, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cũng áp dụng các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn, làm sạch không gian thuộc khu vực kinh doanh của nơi đó để giảm thiểu nguy ngơ dịch bệnh.

  Hiện nay, Covid là nỗi lo chung của toàn xã hội, trong và ngoài nước. Mỗi người đều có quyền và nghĩa vụ trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và tránh tình trạng lây lan cho cộng đồng.

  Các nhu cầu thiết yếu được ưu tiên duy trì như sản xuất lương thực thực phẩm. Người dân trong thời gian giãn cách đều phải ở nhà và hạn chế đi lại ở mức tối đa. Đối với các nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí trong giai đoạn này là bất khả thi. Tuy nhiên, du lịch nội địa vẫn được mong chờ sau dịch để nhiều người có thể giải tỏa sau khoảng thời gian giãn cách ngột ngạt. Muốn vậy, các yêu cầu về điều kiện sức khỏe và vacxin được đặt ra tại tất cả các địa điểm du lịch trên cả nước.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này