1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chức năng mã sỗ chủ trong khóa vân tay cửa cổng


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Tracy Ng, 11/1/22.

 1. Tracy Ng
  Offline

  Tracy Ng admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Trong thời đại 4.0 hiện nay, khóa cửa điện tử có mặt tại hầu hết các công trình kiến trúc lớn nhỏ tại các thành phố lớn, thay thế dần các dòng khóa cơ truyền thống. Hầu hết những ai từng sử dụng khóa cổng điện tử thông minh đều đã nghe đến cụm từ “mã số chủ” của khóa nhưng chưa hiểu nó là gì và chức năng ra sao. Vậy hãy cùng 5A SYSTEMS tìm hiểu mã số chủ là gì nhé!

  1. Mã số chủ là gì?

  [​IMG]


  Mỗi một chiếc khóa cửa điện tử sẽ có một mã số chủ (master code). Mã số này có liên quan trực tiếp đến tính bảo mật của khoá cũng như sự an toàn của ngôi nhà.

  Mã số chủ là mã số dành cho chủ nhà để quản lý các chức năng của bộ khóa điện tử, bao gồm vân tay, mã số và thẻ từ.

  Ví dụ: Muốn đăng ký thêm vân tay cho thành viên mới, thành viên đó phải được sự cho phép và xác nhận của chủ nhà. Chủ nhà sẽ trực tiếp xác nhận bằng mã số chủ để khách có thể đăng ký.

  2. Tại sao mã số chủ lại quan trọng?

  Nếu không có mã số chủ thì bất kỳ ai vào cũng có thể vào được trong nhà và thay đổi được chức năng của bộ khóa. Điều đó dễ dấn đến nhiều tình huống có thể xảy ra ảnh hưởng đến sự an toàn của ngôi nhà.

  - Tình huống 1: Kẻ gian lợi dụng sơ hở khi bạn không để ý sẽ lén đăng ký trộm 1 vân tay để 1 dịp nào đó sẽ đột nhập vào nhà bạn.

  - Tình huống 2: Các thành viên trong nhà thay đổi mã số mở khóa vô tổ chức dẫn đến việc nhầm lẫn hoặc quên mất mật khẩu và dẫn đến tình trạng lock vì bấm sai mã số quá 5.

  - Tình huống 3: Trong trường hợp sử dụng khóa cho văn phòng. Văn phòng là nơi làm việc của nhiều người, khó kiểm soát an ninh.

  Mã số chủ cũng không được tiết lộ cho người không đáng tin cậy. Nếu không mọi thứ trong phần mềm quản lý khóa của bạn sẽ bị thay đổi vô tổ chức.

  3. Cách sử dụng mã số chủ master trong khóa điện tử?

  [​IMG]


  Khi lắp đặt sản phẩm khóa vân tay cửa cổng, bạn sẽ được cấp cho một mã số chủ master, bạn có thể giữ nguyên hoặc thay đổi tuỳ ý để tăng tính bảo mật. Mã số này, chỉ chủ nhà mới biết và không nên cung cấp cho bất kỳ người nào khác để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

  Khi muốn thay đổi vân tay hoặc mật khẩu bạn chỉ cần nhập mã số chủ master rồi nhấn chọn thay đổi số vân tay hoặc mật khẩu là xong.

  Với mã số chủ master bạn có thể kiểm soát toàn bộ quyền ra vào cho ngôi nhà của bạn.

  Ngoài mã số chủ, còn có mã user và mã khách:

  + Mã user: Là mã số dành cho thành viên trong nhà. Mã user chỉ có tác dụng mở cửa.

  + Mã khách: Là mã số chủ nhà cài đặt trước cho người khác và chỉ dùng được một lần duy nhất. Mã khách thường dùng để nhắn/ đọc cho khách tới thăm nhà bất chợt mà không phải nhắn mã user.


  Mọi liên hệ trực tiếp 5asystems.net - Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay chống nước, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem.net đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại, tinh tế và đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này