1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi Phi Cho Thanh Lap Doanh Nghiep Là Bao Nhieu?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi bnmcazt, 29/6/22.

 1. bnmcazt
  Offline

  bnmcazt admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại cơ quan chức năng. Hiện tại, công ty dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cung cấp các gói dịch vụ với mức phí dao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ tùy thuộc vào số công việc mà doanh nghiệp muốn xử lý.

  1. Thành lập doanh nghiệp là gì?
  Dưới góc độ pháp lý, thành lập doanh nghiệp là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành tại những cơ quan quản lý, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Doanh nghiệp khi hoàn tất thủ tục này sẽ được Nhà nước công nhận về mặt pháp luật, được pháp luật bảo vệ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Về mặt kinh tế, thành lập doanh nghiệp đó là việc tạo lập, thành lập lên 1 tổ chức kinh doanh khi hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ như cá nhân và cơ sở vật chất.

  2. Ý nghĩa của việc thành lập doanh nghiệp

  2.1 Đối với chủ doanh nghiệp

  Phạm vi kinh doanh doanh nghiệp phát triển và chuyên môn hoá cao, được pháp luật bảo hộ và đảm bảo quyền lợi. Thêm vào đó, doanh nghiệp nhận được các ưu đãi, chính sách phúc lợi từ Nhà nước. Theo đó, quá trình quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn, quy cũ hơn.

  2.2 Đối với xã hội
  Doanh nghiệp thành lập đồng nghĩa với việc công khai thông báo về sự tồn tại với xã hội. Doanh nghiệp được Nhà nước và xã hội công nhận về nguồn gốc sản phẩm dịch vụ là đáng tin cậy. Đó chính là bước đệm đầu tiên giúp doanh nghiệp có thể phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

  3. Những loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam
  Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam có thể kể đến như:
  - Công ty trách nhiệm hữu hạn
  - Công ty cổ phần
  - Công ty hợp danh
  - Doanh nghiệp tư nhân
  Và còn một số loại hình khác nhưng không phổ biến vì chúng còn tồn đọng một vài vấn đề khó khăn về hành chính, pháp luật.

  Xem thêm bài viết: Dịch vụ BHXH cho doanh nghiệp AZTAX

  4. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói AZTAX
  Tại AZTAX, chúng tôi chuyên thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ và thông tin đến doanh nghiệp những chính sách mới theo đúng quy định pháp luật.

  Thêm vào đó, AZTAX đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp ngay cả khi không còn hợp tác. AZTAX đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác khi đã cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết.

  Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu tất cả các quy định bắt buộc của nhà nước với chi phí thấp, cam kết trọn gói và được bảo mật thông tin trọn đời.

  Tham khảo chi tiết dịch vụ ngay: Bảng giá thành lập doanh nghiệp

  Liên hệ AZTAX theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí về dịch vụ:

  CÔNG TY TNHH AZTAX
  Hotline: 0932.383.089
  Email: cs@aztax.com.vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này