1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cấy ghép implant sau khi nhổ răng


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi truongphan, 24/4/17.

 1. truongphan
  Offline

  truongphan admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sau khi nhổ răng có cấy ghép Implant được không? Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng có an toàn và thích hợp cho người không có nhiều thời gian không?
  [​IMG]
  Cấy ghép implant được đánh giá cao bởi phục hình này giúp đem lại thoải mái cho bệnh nhân khi thực hiện ăn nhai tốt mà thẩm mỹ lại đẹp tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, bạn phải chờ đợi thời gian từ 1-3 tháng để hoàn tất quá trình điều trị. Điều này gây không ít khó khăn cho những khách hàng bận rộn.

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/lam-rang-gia-implant/

  Nhổ răng có cấy ghép Implant được không?
  Xương hàm không đủ tiêu chuẩn là một trong những chống chỉ định của phương pháp cấy ghép implant. Lúc này, bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật nâng xoang, ghép xương thì mới đạt yêu cầu giữ vững bền chặt cho trụ implant. Vì vậy, việc này không những làm mất thêm của bạn một khoảng chi phí nhổ răng nữa mà còn làm kéo dài thời gian điều trị.


  Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể lựa chọn giải pháp cấy ghép implant sau khi nhổ răng. Sau khi nhổ răng, xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra nên hoàn toàn đủ điều kiện để cấy ghép implant. Chỉ cần bác sĩ nhổ răng đúng kỹ thuật, không làm tổn thương vùng xương ổ răng thì bạn có thể yên tâm là có thể cấy ghép implant ngay sau đó.

  Kỹ thuật nhổ răng đòi hỏi phải hạn chế ít sang chấn thì mới cấy ghép Implant cùng lúc được

  Nên cấy ghép Implant ngay khi quyết định nhổ răng để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng nếu tình trạng xương và mô cho phép. Cấy implant ngay lúc nhổ răng còn giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn cho bệnh nhân vì chỉ phẫu thuật một lần. Kỹ thuật này giúp hạn chế khả năng mất xương, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân rất nhiều.

  Cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

  Quy trình cấy ghép implant sau khi nhổ răng như thế nào?
  Khi đến với Nha Khoa Kim bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép Implant tuần tự các bước sau:

  1. Khám, tư vấn miễn phí:

  Khi bạn muốn làm Implant để phục hình răng, bạn nên dành thời gian đến nha khoa Kim để được bác sĩ khám và tư vấn cặn kẽ. Việc đánh gía một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng Implant phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng, cũng như nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.

  2. Chụp phim(CT Scanner) tại chỗ, miễn phí:

  Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương bạn, sau đó bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng và chọn kích thước Implant phù hợp để tiến hành song song nhổ răng và cấy ghép Implant cùng lúc.

  3. Chuẩn bị sẵn sàng:

  Bước này rất quan trọng bởi vì khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng ca phẫu thuật cấy ghép. Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

  4. Gây tê:

  Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành nhổ răng và cấy ghép Implant. Trường hợp nhổ răng và cấy ghép Implant hàng loạt, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện nha khoa lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  5. Tiến hành phẫu thuật:

  – Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng tránh đa sang chấn. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn đưa Implant vào đúng vị trí.

  6. Tái khám sau phẫu thuật:

  Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng). Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng(mô mềm) xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

  7. Phục hình răng sứ trên Implant và cuối cùng, hãy tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của cấy ghép Implant:

  Dù bạn đã mất răng trong thời gian quá lâu nên bạn nôn nóng có răng ngay, nhưng cần phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp giữa Implant và xương sau khi cấy ghép, bạn cố gắng tôn trọng đúng thời gian qui định để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bạn nên thảo luận với bác sĩ ngay từ lần tư vấn đầu tiên để có được những thông tin về các loại phục hình răng trên Implant.

  Ở trên là bài chia sẻ kiến thức về việc nhổ răng có cấy ghép Implant được không thì câu trả là lời là “hoàn toàn được, và thậm chí nên kết hợp cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng” các bạn nhé. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này