1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cắt Môi Bé Bao Nhiêu Tiền Kinh Nghiệm Cắt Môi Bé An Toàn Tại Đà Nẵng


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi viola, 8/8/22.

 1. viola
  Offline

  viola admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - cắt môi bé bao nhiêu tiền kinh nghiệm cắt môi bé an toàn tại đà nẵng, là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm. ths bs thiện nhân, ceo viện thẩm mỹ quốc tế viola tại đà nẵng sẽ phân tích kỹ cho chúng ta ở bài viết này.
  [​IMG]

  (Kinh nghiệm cắt môi bé an toàn)

  vì sao phải cắt môi bé?
  Theo thời gian hoặc sau khi sinh con, môi bé của chị em sẽ phì đại, gây cảm giác khó chịu, làm chị em mất tự tin. Nên việc cắt phần phì đại đó của cô bé là nhu cầu mà chị em nào cũng có nhưng vì nhiều lý do mà chưa thực hiện được.

  kinh nghiệm cắt môi bé an toàn?
  Môi bé là bộ phận rất nhạy cảm của chị em. Nên mọi thủ thuật ở bộ phận này phải hết sức cẩn thận, an toàn.

  Chính vì vậy, tham khảo trước kinh nghiệm cắt môi bé là điều rất quan trọng.

  Dưới đây, Ths Bs Thiện Nhân, CEO viện thẩm mỹ quốc tế Viola Đà Nẵng sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi cắt môi bé để an toàn.

  Yếu tố đầu tiên phải là cơ sở thẩm mỹ được phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

  Hiện nay, có nhiều cơ sở làm đẹp, tuy rằng được cấp phép hoạt động Spa thôi nhưng vẫn phẫu thuật chui dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

  Hoặc có một số cơ sở lấy tên thẩm mỹ viện nhưng cũng không được cấp phép phẫu thuật vì cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ chưa có giấy chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ…nhưng vẫn phẫu thuật chui.

  Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, ngoài những lời quảng cáo, chị em cần tìm hiểu kỹ, nhất là xem xét thông tin về giấy phép hoạt động của cơ sở, của bác sĩ ở cơ sở làm đẹp như thế nào, đừng ham rẻ mà để lại hậu quả không mong muốn. Nhất là khi đây là vùng nhạy cảm, rất quan trọng đối với chị em.

  [​IMG]

  (Viện thẩm mỹ Quốc tế Viola được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ theo số 01001/ĐNA – GPHĐ)

  Yếu tố thứ hai, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa phẫu thuật vùng kín.

  Sau khi lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, an toàn, có giấy phép hoạt động lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chị em sẽ xét thêm yếu tố bác sĩ phẫu thuật cho mình có thuộc chuyên khoa phẫu thuật vùng kín hay không?

  Xuất thân là bác sĩ ngoại khoa chuyên vùng sàn chậu, am hiểu cặn kẽ về giải phẫu học của vùng sàn chậu, vùng kín…Ths Bs Thiện Nhân sẽ giúp chị em phục hồi tối đa các chức năng của vùng kín sau một thời gian dài hoạt động hoặc sinh con.

  [​IMG]

  cắt môi bé bao nhiêu tiền?
  Hiện nay, tại Đà Nẵng, cắt môi bé rất nhiều giá khác nhau. Tuy nhiên, xét về yếu tố an toàn, thì giá càng rẻ càng mang lại những nguy hiểm dành cho chị em.

  Chưa nói đến trình độ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Các nguyên liệu để thực hiện phẫu thuật cũng có giá khác nhau tùy vào chất lượng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cao nhất, bác sĩ luôn chọn những nguyên liệu chất lượng tốt nhất giúp ca phẫu thuật thành công, an toàn nhất. Như vậy, giá phẫu thuật cắt môi bé không thể rẻ như một số nơi công bố trên thị trường được.

  Tại viện thẩm mỹ Quốc tế Viola của Ths Bs Thiện Nhân, giá cắt môi bé là 10 triệu (chưa áp dụng chương trình khuyến mãi, liên hệ số điện thoại 090 1133733 để cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất).

  Ngoài ra, còn các dịch vụ khác chuyên ở vùng kín như thu hẹp môi bé, phục hồi các cấu tạo bên trong giúp tăng cảm giác…sẽ có giá khác nhau tùy theo tình trạng cô bé của chị em. Nên chị em cần gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn.

  [​IMG]

  (Viện thẩm mỹ Quốc tế Viola luôn đặt an toàn của Quý chị em lên hàng đầu)

  viện thẩm mỹ quốc tế viola
  Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ theo số 01001/ĐNA – GPHĐ.

  Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

  Số điện thoại: 090 1133733.

  “*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này