1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cẩn trọng khi sử dụng bếp ga


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi giaminhgroup, 10/5/17.

 1. giaminhgroup
  Offline

  giaminhgroup admin

  Chọn mua bếp, mua Gas: Trong trường hợp các bạn đã có bếp và gas rồi thì có thể bỏ qua tuy nhiên theo tôi thì bạn vẫn nên đọc để còn biết :) khi các bạn mua bếp thì hẳn nơi các bạn mua cũng có bán Gas và có thể sẽ là đơn vị cung cấp Gas cho các bạn vào suốt thời gian bạn dùng. Đây là một điều tốt vì những nhân viên đến đưa Gas sẽ đến tận nơi lắp đặt và bảo hành bếp cho bạn , các bạn cũng nên bảo họ kiểm tra lại mỗi lần đưa Ga. bạn cũng có thể chọn lựa mua Ga ở các đại lý khác nhưng nên lựa chọn các địa điểm cung cấp Ga uy tín, và tác dụng lâu năm.

  Vệ sinh: Nhiều người nghĩ nó không quan trọng nhưng sự thật là nó lại rất quan trọng. Việc vệ sinh bếp ga thường xuyên ngoài việc giúp cho bếp ga của các bạn trông như mới ra còn có khả năng loại bỏ những hạt bụi, kiểm tra bếp, không bị gỉ sét, đánh lửa hoạt động được an toàn. Trong trường hợp có khả năng thì hãy làm sạch bếp Ga thường xuyên, tối thiểu là 1 tháng 1 lần. Nếu bếp Gas đã bị rỉ sét, quá cũ rồi thì bạn không nên dùng tiếp mà hãy đầu tư cho mình một em bếp mới.

  Dùng: Chắc nhiều người cũng đã biết rồi, Tuy nhiên tôi vẫn phải nói lại vì có khả năng người lớn còn cẩn thận tuy nhiên những các bạn trẻ thì chưa chắc đã vậy, an toàn vẫn là số một phải không :) khi dùng bếp Ga các bạn không bao giờ được quên mở van khi sử dụng và khóa van khi không sử dụng , rất nhiều tai nạn thương tâm đã xảy ra do quên chưa khóa van ga sau khi sử dụng.

  Khi nấu ăn: Hãy đảm bảo an toàn, không được đặt những vật dụng, đồ sử dụng dễ bắt lửa xung quanh bếp ga khi đun nấu, nhất là điện thoại di động( tia lửa điện). Hiện nay tương đối nhiều người vừa dùng điện thoại vừa nấu ăn, và điều đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ, mặc dù các bạn có thể bỏ 30′ – 1h ra để nấu đồ ăn rồi dùng điện thoại tiếp.

  Trẻ em: Một vấn đề mà ít chị em lưu tâm , đó là thường xuyên chơi đùa với con nhỏ mà đang đun nâu bằng bếp ga, điều này cũng khá nguy hiểm cho cả hai. Người mẹ có thể không phải lo lắng, tuy nhiên đứa trẻ thì sao? Nó có thể phát hiện bà mẹ bật tắt, nấu nướng bếp ga và có khả năng bắt trước chứ?

  Nguồn: http://fagorchauau.com/tin-tuc/can-trong-khi-su-dung-bep-ga/
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này