1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các thông tin dành cho du học sinh đang học tập tại Hàn Quốc


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 11/11/16.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Hiện nay, tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại Hàn Quốc khá cao và ngày một tăng thêm. Các du học sinh cần chú ý tới các vấn đề sau trong thời gian học tập và làm việc để có thể nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại đây.

  1. Học tập tại Hàn Quốc
  Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, đồng nghĩa với việc sinh viên đại học tại nước này thường được yêu cầu, giám sát rất cao trong việc học tập, thi cử.
  Các buổi học tại giảng đường thường bắt đầu lúc 9h sáng và kết thúc lúc 6h chiều. Sinh viên được phép đăng kí lịch học sao cho thuận tiện và phù hợp với thời gian biểu cá nhân, tuy nhiên, các trường Đại học tại Hàn Quốc có trang bị các thiết bị điểm danh tự động như ghế điểm danh hoặc máy quét vân tay nên sinh viên cần tránh việc bỏ học hoặc đi muộn. Các sinh viên không đạt điều kiện sẽ phải thi lại hoặc học lại và tốn thêm một khoản chi phí học lại.
  Tìm hiểu thông tin du học tiếng năm 2017 tại Hàn Quốc những bí quyết để du học thành công tại trang chủ của HaLo Education
  2. Việc làm thêm cho du học sinh Hàn Quốc
  Đối với du học sinh Hàn Quốc, đặc biệt là du học sinh Hàn Quốc từ Việt Nam, việc tìm một công việc part time là thực sự cần thiết.Các công việc này giúp cho bạn nâng cao vốn ngoại ngữ tiếng Hàn của mình, đồng thời giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thích nghi với cuộc sống tại đây và trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn sẽ bị xao nhãng trong học tập nếu không biết sắp xếp hợp lí thời gian biểu của mình.
  Vì vậy, các bạn du học sinh nên tìm hiểu kĩ các công việc làm thêm tại Hàn Quốc, các công việc đó có phù hợp với tính cách của bạn không, có phù hợp với thời gian của bạn và vốn tiếng Hàn của bạn không.

  3. Sinh hoạt tại Hàn Quốc
  Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc khá cao so với ở Việt Nam. Chi phí ở tại kí túc xá từ 200 -250 USD/tháng. Tiền ăn mỗi bữa thường từ 2-5 USD. Tuy nhiên, dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất, giao thông tại đây rất hiện đại, tiện lợi. Kèm theo đó, chi phí cho sinh hoạt so với những đất nước có số lượng du học sinh lớn như Singapore hay Nhật Bản lại thấp hơn khá nhiều.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này